Việt Báo Việt Nam PDA


Vic tìm nhà ở Hollywood

Thứ ba, 05 Tháng mười hai 2006, 01:48 GMT+7


Trong thời gian gần đây, bà xã của Becks đang đi khắp Los Angeles để tìm cho được một biệt thự. Một trong những nơi được Vic để ý tới ngay gần nhà người bạn mới Katie Holmes.

Vic tim nha o Hollywood

Khu nhà đầu tiên Vic đi xem từng là nơi ở của Lionel Richie, sau đó là Chris Evans và Billie Piper. Giá được đưa ra là 7,5 triệu bảng. Tòa nhà này xây theo phong cách Tây Ban Nha, có thể nhìn ra biển và toàn cảnh thành phố, có tới 5 phòng ngủ và 6 phòng tắm. Ngoài ra, nhà còn cả khu spa riêng cùng khu xem phim, giải trí.


Một trong những khu nhà Vic đi xem.Một trong những khu nhà Vic đi xem.

Theo Daily Mail, điểm dừng chân tiếp đó của Vic trị giá 4 triệu bảng cũng rất đẹp, và có cả một bể bơi lớn. Khu nhà còn lại chỉ cách nhà Cruise khoảng 5 số nhà. Vic đã dành khoảng nửa tiếng để đi xem khu nhà trị giá khoảng 7,5 triệu bảng này.
Vic tim nha o Hollywood

Nội thất trong nhà.

Việc Vic háo hức đi tìm nhà mới ở Mỹ càng làm dấy lên tin đồn rằng Becks đang muốn rời Tây Ban Nha khi bản hợp đồng với Real sẽ kết thúc vào cuối mùa giải năm nay.

Becks đã nói muốn kết thúc sự nghiệp ở Mỹ, nơi cầu thủ này mới lập một học viện bóng đá. Trong khi đó, cô vợ Vic cũng muốn lập nghiệp ở đây. Vic cũng đã có những người bạn mới ở Mỹ đặc biệt là Katie Holmes. Chính Cruise, một fan trung thành của bóng đá, đã giới thiệu cho hai người quen nhau và trở nên thân thiết suốt 2 năm qua.

B.M.Việt Báo (Theo-Ngoisao)

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0