Việt Báo Việt Nam PDA


Vợ của Gerrard chơi trội

Thứ sáu, 11 Tháng một 2008, 08:35 GMT+7


Cô vợ Alex Curran của chàng tiền vệ Liverpool Steven Gerrard vừa được chồng sắm cho một chiếc xe Mercedes màu bạc trị giá 100.000 bảng.


Vợ Gerrard bên chiếc Mercedes mới cáu cạnh.

Vợ Gerrard bên chiếc Mercedes mới cáu cạnh.

Trong khi các ông chồng cầu thủ đang bận bịu thi đấu trên sân thì bạn gái và vợ của họ cũng mải mê với những cuộc ganh đua mua sắm ngầm.

Coleen McLoughlin vừa được chồng sắp cưới là tiền đạo của MU Wayne Rooney tặng một chiếc xế hộp hiệu Ranger Rover trị giá 80.000 bảng. Alex cũng chẳng chịu kém cạnh khi khoe chiếc Mercedes mới toanh do chính chồng mình Steven Gerrard tặng.

Theo Daily Mail, cựu người mẫu 25 tuổi này đã xuất hiện bên cạnh chiếc xe đắt tiền khi cô đi mua sắm tại cửa hàng danh tiếng Cricket với cô con gái nhỏ Ella. Chiếc túi xách da cô sắm cũng có giá lên tới 1.500 bảng.
Alex Curran và con gái Ella đi mua sắm.

Alex Curran và con gái Ella đi mua sắm.

Tháng trước, Alex có một phen hoảng loạn khi đối mặt với 4 kẻ bịt mặt đột nhập vào tổ ấm trị giá 3 triệu bảng. Lúc đó, con gái nhỏ của vợ chồng Gerrard đang ngủ trên tầng. Bọn trộm đã lấy đi các đồ trang sức trị giá hàng nghìn bảng.

Ngay lập tức, tiền vệ của đội tuyển Anh đã thuê một cựu nhân viên an ninh làm vệ sĩ bảo vệ vợ và cô công chúa nhỏ. Đây cũng là vụ đột nhập thứ sáu vào nhà của các cầu thủ Liverpool trong vòng 18 tháng qua.

Hoàng TrangViệt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0