Việt Báo Việt Nam PDA


Xu thế 2019 của Ford: Khám phá sự dịch chuyển trong hành vi đang thay đổi thế giới

Thứ năm, 24 Tháng một 2019, 17:53 GMT+7

Báo cáo xu thế thường niên năm 2019 - “Hướng tới tương lai cùng Ford” - mang đến một góc nhìn sâu sắc hơn về các yếu tố làm thay đổi hành vi, đặc biệt là khám phá các mối quan hệ tương tác mà người tiêu dùng sở hữu trong bối cảnh chuyển dịch không ngừng của công nghệ.

 

Công nghệ là tác nhân tạo ra thay đổi tích cực

Trong một cuộc khảo sát được thực hiện tại 14 quốc gia, nghiên cứu của Ford đã cho thấy 87% những người trưởng thành tin rằng công nghệ chính là yếu tố lớn nhất thúc đẩy sự thay đổi. Và trong khi 79% những người được khảo sát cho rằng công nghệ là một tác nhân tích cực, thì vẫn còn một bộ phận không nhỏ quan ngại về sức ảnh hưởng của nó. Một số người đang lo sợ về trí tuệ nhân tạo. Còn một số khác thì lo ngại về tác động của công nghệ tới cảm xúc của con người.

 

Xu the 2019 cua Ford: Kham pha su dich chuyen trong hanh vi dang thay doi the gioiTrong một cuộc khảo sát được thực hiện tại 14 quốc gia, nghiên cứu của Ford đã cho thấy 87% những người trưởng thành tin rằng công nghệ chính là yếu tố lớn nhất thúc đẩy sự thay đổi. 

 

Bà Sheryl Connelly, Giám đốc Toàn cầu về Xu hướng người tiêu dùng và Dự đoán tương lai của Ford chia sẻ: “Tại Ford, chúng tôi đặc biệt tập trung vào các thiết kế lấy con người làm trung tâm, và cam kết tìm kiếm các giải pháp di chuyển thông minh nhằm cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng và cộng đồng xung quanh”.

Dưới đây là những thông tin quan trọng trong Báo cáo Xu thế thường niên lần thứ 7 của Ford:

- Gần một nửa số người trên thế giới tin rằng nỗi sợ hãi là yếu tố tạo ra sự thay đổi và cứ 7 người trong số 10 người được hỏi lại cho rằng sự thay đổi tạo động lực cho họ.

- 87% đồng ý rằng công nghệ là yếu tố lớn nhất thúc đẩy sự thay đổi và khoảng 8 người trong số 10 người được hỏi tin rằng công nghệ là tác nhân tạo ra thay đổi tích cực.

- 45% người trưởng thành trên toàn cầu cho biết rằng họ khâm phục những người có thể tránh xa được khỏi các thiết bị điện tử của mình

- Cứ 7 người trong số 10 người tiêu dùng đồng ý rằng chúng ta nên có một khoảng thời gian nhất định không sử dụng các thiết bị điện tử của mình.

7  xu thế trong năm 2019

 1.     Sự phân chia của công nghệ - Công nghệ mang ảnh hưởng sâu sắc đến cách mà chúng ta kết nối và nhìn nhận thế giới hơn bao giờ hết. Tại Ford, công nghệ được sử dụng để giúp xe di chuyển thông minh, an toàn và thuận tiện hơn cho mọi người trên khắp thế giới.

2. “Giải độc” kỹ thuật số - Ford đang áp dụng những dữ liệu trong các nghiên cứu về “những khoảnh khắc bùng nổ" trong đó chỉ ra rằng sự hưng phấn đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người.

3. Tìm Lại quyền kiểm soát - Công ty sử dụng nghiên cứu này để phát triển các công cụ và phương tiện, như công nghệ Ford Co-Pilot 360, được thiết kế để giúp người tiêu dùng kiểm soát tốt hơn và giảm căng thẳng khi đi trên đường.

 

Xu the 2019 cua Ford: Kham pha su dich chuyen trong hanh vi dang thay doi the gioiCứ 7 người trong số 10 người tiêu dùng đồng ý rằng chúng ta nên có một khoảng thời gian nhất định không sử dụng các thiết bị điện tử của mình.

 

4. Cái tôi đa Diện - Ford hiểu rằng chiếc xe là sự phản ánh nhận thức của người sử dụng về bản thân mình và vì thế, các mẫu xe được thiết kế đáp ứng những nhu cầu riêng của mỗi cá nhân, đồng thời củng cố và thể hiện con người họ.

5.  Sự nghiệp cả đời - Ford tin rằng mọi khả năng sẽ được bộc lộ rõ hơn khi mọi người được khuyến khích trải nghiệm thế giới xung quanh và đóng góp lại cho cộng đồng.

6. Đà phát triển xanh - Ford không ngừng tìm kiếm các phương thức tiên tiến trong lĩnh vực sử dụng vật liệu bền vững và vật liệu có thể tái sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Đồng thời, công ty liên tục tìm kiếm các giải pháp tăng cường giới hạn của sự bền vững, bao gồm kế hoạch ra mắt 16 mẫu xe sử dụng điện hoàn toàn đến cuối năm 2022, trong đó có cả một chiếc xe điện lấy cảm hứng từ chiếc Mustang.

7. Di chuyển dễ dàng trên đường phố - Ford sử dụng thiết kế lấy con người làm trung tâm và các gói công nghệ trực quan để trao quyền cho con người đưa ra những quyết định thông minh trong cuộc sống - với mục tiêu mở ra một thế giới của những điều kỳ diệu, hy vọng và tiến bộ.

TIẾN LUYẾN

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0