Việt Báo Việt Nam PDA


60 ngày cuối năm, hạn sức khỏe "bủa vây", 3 con giáp này cần thận trọng

Thứ sáu, 08 Tháng mười một 2019, 10:35 GMT+7

Nếu bạn là 1 trong 3 con giáp dưới đây thì 2 tháng cuối năm nên đi khám thường xuyên nhé, bởi hạn sức khỏe đang bủa vây đấy.Sự kiện:

BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019

- Tuổi Tuất

60 ngay cuoi nam, han suc khoe "bua vay", 3 con giap nay can than trong

Những người tuổi Tuất không phải người đau ốm nhưng việc người thân bị bệnh đang khiến bạn lo lắng. Vì thế mà sức khỏe cũng sa sút đáng kể, nhất là 2 tháng cuối năm.

Tốt nhất, giai đoạn này, người tuổi Tuất cần tẩm bổ và không nên thức khuya. Thời gian tới nên tranh thủ tập thể dục thể thao, đừng để đến lúc ốm ra mới hối hận.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý, không phải ai cũng có thể giúp bạn vượt qua khó khăn về tinh thần, chỉ có bạn mới làm chủ được bản thân mình.

- Tuổi Sửu

60 ngay cuoi nam, han suc khoe "bua vay", 3 con giap nay can than trong

Công việc làm ăn không thuận lợi khiến tiền bạc của người tuổi Sửu bị thất thoát đi đáng kể. Điều này làm bạn mệt mỏi, ốm đau liên miên. Thậm chí, cú sốc này khiến bạn phải nhập viện, người thân vô cùng lo lắng.

Là người có bệnh về đường tiêu hóa từ trước, người tuổi Sửu nên ăn uống nhiều bữa, ăn đủ, đừng ăn quá no hay để quá đói. Đồng thời, đừng quên sắp xếp thời gian đi khám lại dạ dày của mình, để lâu sẽ gây ra bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe đó.

- Tuổi Tý

60 ngay cuoi nam, han suc khoe "bua vay", 3 con giap nay can than trong

Người tuổi Tý thường ăn nói không được lễ độ, dễ gây mất đoàn kết khiến người khác khó chịu. Và mỗi lần như vậy bạn lại vô cùng buồn khổ, chán nản. Bạn muốn chấm dứt tất cả mối quan hệ này rồi lại suy nghĩ thiệt hơn, có nên xin lỗi hay làm lành.

Đúng là tự làm khổ mình. Vào 2 tháng cuối năm, đường tình duyên của người tuổi Tý không được như ý khiến tinh thần bạn suy sụp, đau ốm liên miên. Có bệnh trong người bạn lại còn không ăn uống được nên cân nặng giảm đi nhanh chóng.

Chỉ có cách vực lại tinh thần, cố gắng thể dục thể thao, ăn nhiều bữa, ăn nhiều chất vào thì mới có thể vượt qua được sóng gió. Chuyện gì nên buông thì buông nhé.

* Thông trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0