Việt Báo Việt Nam PDA


Blogger Australia lên tiếng việc bị Nga Phạm cắt ghép ảnh để sống ảo

Thứ tư, 11 Tháng chín 2019, 14:59 GMT+7

@taramilktea gửi lời cảm ơn tới người theo dõi Việt Nam khi cho cô biết thông tin ảnh của mình bị cắt ghép ảnh và đăng lên trang cá nhân người khác để sống ảo.

Ngày 10/9, Nga Phạm - vợ hai đại gia Minh Nhựa bị bóc phốt sống ảo, cắt ảnh người nổi tiếng rồi chèn hình của mình.

Dân mạng chỉ ra nhiều điểm tương đồng bất thường giữa loạt ảnh trên trang cá nhân của cô và tài khoản Instagram @taramilktea - một travel blogger ở Sydney (Australia) có 1,3 triệu người theo dõi.

Sau đó ít giờ, trên story cá nhân, @taramilktea đã lên tiếng về việc này.


Blogger Australia len tieng viec bi Nga Pham cat ghep anh de song aoBlogger Australia len tieng viec bi Nga Pham cat ghep anh de song ao
@taramilktea cho biết việc cô bị người khác cắt ghép ảnh vẫn xảy ra thường xuyên và gửi lời cảm ơn tới người theo dõi của cô ở Việt Nam vì đã cho cô biết thông tin này. Ảnh chụp màn hình.

"Xin gửi lời cám ơn đến tất cả những follower mới người Việt. Tôi không biết đây là ai vì tôi không thể đọc tiếng Việt. Phần lớn các bạn gửi ảnh chụp màn hình cho tôi vẫn là một trang Facebook tiếng Việt. Việc này vẫn xảy ra thường xuyên và tôi cũng chẳng thể làm được gì. Tôi hy vọng cô ấy thấy vui khi dùng photoshop. Cô ấy làm khá ổn đấy chứ", blogger Australia viết.

Sau đó, @taramilktea đăng nhiều bức ảnh của cô và Nga Phạm nhằm khẳng định mình mới là chủ nhân thực sự của các tấm hình.


Blogger Australia len tieng viec bi Nga Pham cat ghep anh de song aoBlogger Australia len tieng viec bi Nga Pham cat ghep anh de song aoBlogger Australia len tieng viec bi Nga Pham cat ghep anh de song aoBlogger Australia len tieng viec bi Nga Pham cat ghep anh de song ao
Nữ travel blogger đính kèm thêm nhiều hình ảnh khẳng định Nga Phạm đã photoshop ảnh của mình. Ảnh chụp màn hình.

Chia sẻ với Zing.vn, Nga Phạm cho biết không quan tâm đến việc dân mạng so sánh hay bình luận gì về mình.

Ngoài hình ảnh cắt ghép, loạt caption trên trang cá nhân của cô cũng bị cho là "quen quen".

Nhiều người tinh ý nhận ra dòng trạng thái khá dài, chủ yếu xoay quanh tình yêu, hôn nhân, quan điểm sống... được trích từ cuốn Chúng ta rồi sẽ ổn thôi (Gào - Minh Nhật) nhưng không để nguồn.

Hiện tại, giữa tâm bão chỉ trích của dân mạng, Nga Phạm đã khóa hết tài khoản cá nhân.

Nga Phạm (Mina Phạm) được nhiều người quan tâm khi kết hôn với đại gia Minh Nhựa (Phạm Trần Nhật Minh) vào năm 2011 và có 2 người con chung.

Trong đám cưới của Joyce Pham (con gái của Minh Nhựa với vợ cũ) diễn ra ngày 8/9 vừa qua, cô không có mặt mà ở nhà và khoe ảnh đập hộp chiếc túi hàng hiệu khiến nhiều người tò mò.


 

Trúc Ly

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0