Việt Báo Việt Nam PDA


Cháy lúc rạng sáng, cư dân chung cư hoảng loạn bỏ chạy

Thứ hai, 11 Tháng hai 2019, 16:32 GMT+7

 Khoảng 0h30 rạng sáng 112, hỏa hoạn đã xảy ra tại chung cư CT2, trung tâm hành chính Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

Ngọn lửa được xác định bắt nguồn từ tầng 3, khu B của tòa chung cư cao 30 tầng. Ngay sau khi phát hiện cháy, lực lượng bảo vệ đã có mặt tại điểm cháy, tuy nhiên, do cửa bị khóa nên không thể tiếp cận.

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm và lan rộng, bốc khói lên các căn hộ phía trên. Nhiều cư dân tại tòa nhà hoảng loạn tìm cách thoát nạn.

Chay luc rang sang, cu dan chung cu hoang loan bo chayLực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hà Đông phối hợp khống chế đám cháy

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hà Đông đã điều động CBCS và phương tiện đến hiện trường. Trong khoảng hơn 2 tiếng, đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Chung cư CT2 được xây dựng và vận hành bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai. Được biết, tầng 3, nơi xảy ra vụ hỏa hoạn là kho vải của một công ty dệt may. Theo phản ánh của nhiều cư dân, việc tập kết kho vải ở một chung cư tiềm ẩn nhiều nguy cơ về cháy nổ, gây mất an toàn về phòng cháy chữa cháy. Nguyên nhân cháy đang được CAQ Hà Đông điều tra, làm rõ.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0