Việt Báo Việt Nam PDA


Góc chia sẻ: Cậu em đáng yêu chia tiền mừng tuổi vì sợ anh không có tiền cưới vợ

Thứ sáu, 08 Tháng hai 2019, 10:32 GMT+7

Cậu em lý giải: "Đây là mọi người mừng tuổi cho em, không phải tiền của anh đâu. Em cho để anh nhiều tiền còn đi lấy vợ. Anh cứ cầm đi".

Trong phong tục của người Việt, mỗi dịp tết đến xuân về, bên cạnh việc dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, họ còn tặng nhau phong bao lì xì với hy vọng một năm mới luôn ấm no, đủ đầy. Thông thường, người được nhận tiền mừng tuổi là các cụ già và em nhỏ.

Bởi vậy mới đây, khoảnh khắc một bé trai quyết định chia một phần tiền mừng tuổi cho người anh trai đã nhận về gần 100 nghìn lượt xem. Cậu em lý giải: "Đây là mọi người mừng tuổi cho em, không phải tiền của anh đâu. Em cho để anh nhiều tiền còn đi lấy vợ. Anh cứ cầm đi. Em mừng tuổi cho anh đấy".

Dù người anh nhất quyết từ chối nhưng cậu em bắt anh phải cầm bằng được. 

Trước tình cảm của cậu em trai, chủ nhân clip tên Nguyễn Tất Đạt vô cùng hạnh phúc khi chia sẻ: "Em trai ngoan của anh. Thấy anh lớn không được lì xì nên tối đến mang tiền của nó ra chia cho anh, số còn lại nộp cho mẹ. Đúng là đáng yêu hết sức mà".

Ngay khi xuất hiện, clip nhận về vô số quan tâm. Bên cạnh việc khen ngợi dễ thương, số khác lại bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm anh em của "chủ thớt".

Goc chia se: Cau em dang yeu chia tien mung tuoi vi so anh khong co tien cuoi voYolo

Bà mẹ đại gia đầu xuân Mậu Tuất: Mừng tuổi con cả cọc tiền 50 triệu

T.H

Theo Vietnamnet

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0