Việt Báo Việt Nam PDA


Khỏa thân... khi tập thể dục

Thứ hai, 25 Tháng tư 2011, 15:08 GMT+7

Để thu hút khách hàng trong thời buổi suy thoái kinh tế, một phòng tập cho phép khách cởi hết quần áo khi đến đây. Đó là phòng tập thể dục ở xứ Basque, Tây Ban Nha.


Ảnh minh họa


Easy Gym tại Arrigorriaga là phòng tập đi tiên phong ở Tây Ban Nha, trong việc cung cấp dịch vụ tập luyện sức khỏe nhưng cho phép cởi sạch quần áo .

"Với tình hình suy thoái kinh tế hiện nay, chúng tôi nhận thấy rằng ngày càng có ít người đến phòng tập", người chủ Merche Laseca giải thích. "Tôi không phải là người thích khỏa thân, nhưng đây là ý tưởng để kiếm tiền".

Trước khi khai trương, phòng tập này đã thực hiện một cuộc điều tra về các dịch vụ khỏa thân trong vùng. Theo đó, ở tỉnh Sopelana đã có 2 hồ bơi tắm khỏa thân thu hút nhiều khách đến mỗi tháng. Hàng năm, có một cuộc chạy khỏa thân trên bãi biển ở vùng này. Ngoài ra tại xứ Basque, có ít nhất 12 bãi biển tắm khỏa thân.

Ý tưởng này xuất hiện sau khi Laseca nhận thấy, các dịch vụ khỏa thân rất hút khách ở Tây Ban Nha, nhất là xứ Basque của ông. Ở xứ này có hơn chục bãi biển dành cho người tắm khỏa thân. Về các phòng tập thể dục, một khảo sát của hội những người thích khỏa thân trong xứ này cho thấy, 90% muốn đến các phòng tập có thiết bị tập chuyên nghiệp, đầy đủ nhưng lại được phép cởi hết quần áo.

Từ những yếu tố này, ông chủ phòng tập khỏa thân Laseca tin rằng mình sẽ thành công.

(tổng hợp)
Việt Báo //


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0