Việt Báo Việt Nam PDA


Nữ sinh chia tay bạn trai soái ca vì lý do không ngờ

Thứ sáu, 15 Tháng ba 2019, 03:32 GMT+7

Hội đủ yếu tố của soái ca như to cao, đẹp trai, con nhà giàu, học giỏi, biết nấu ăn song Bảo sớm lộ nguyên hình là kẻ Sở Khanh khi nhiều lần đòi làm chuyện ấy với Mai chỉ sau hơn 1 tháng bên nhau.

Kể chuyện chia tay soái ca nhiều lần đòi làm chuyện ấy sau 1 tháng bên nhau, Mai nhận được sự đồng tình từ cộng đồng mạng:

Em học Kinh tế Quốc dân K59. Anh người yêu lớn hơn em 1 tuổi, học trường khác.

Em và anh ấy quen nhau sau nửa năm tìm hiểu. Anh ấy là mẫu bạn trai cực kì lý tưởng luôn. Anh ôm trọn cho mình combo cao to, đẹp trai, con nhà giàu, học giỏi, biết nấu ăn, sạch sẽ, vô cùng thơm. Tuy là con nhà giàu nhưng ngoài giờ học, anh còn đi làm thêm nữa. Lúc quen nhau, anh ấy quan tâm chu đáo đến mức em phải hoàn toàn rung động và thương anh ấy cực kì.

Anh ấy nấu cho em ăn. Lúc đi chơi, anh ấy luôn nắm tay em thật chặt, thường chỉnh áo giúp em, vén tóc hộ em, lau mồ hôi cho em. Anh ấy rất hay ôm chặt em và nói thương em. Mỗi lần sau khi đi chơi về, anh đều hỏi cảm nhận của em thế nào. Về tài chính thì cũng rất sòng phẳng, lần em trả, lần thì anh trả. Em cũng không thích quà cáp, chỉ cần đi chơi với nhau là đủ rồi. Em thấy hạnh phúc vô cùng vì nghĩ cuối cùng cũng gặp được người đàn ông của đời mình rồi.


Nu sinh chia tay ban trai soai ca vi ly do khong ngo
 Ảnh minh họa.

Bên nhau được hơn 1 tháng, em quyết định chia tay. Nhu cầu về tình dục của anh khiến em cảm thấy sợ hãi vô cùng. Chỉ mới yêu nhau 1 tháng, anh đã đòi làm chuyện ấy nhiều lần. Em nghĩ vì đó là nhu cầu sinh lý bình thường nên không trách mà còn chia sẻ cho anh biết quan điểm của em là không nghĩ đến chuyện quan hệ quá sớm như vậy, vì chuyện đó cũng có nhiều vấn đề lắm, đâu phải cứ muốn là làm, cứ đòi là cho được. Nếu anh cần thì em có thể giúp anh giải quyết một phần. Anh nói có thể chờ được, chỉ cần ở bên cạnh em, ôm em, hôn em, đi học đi chơi cùng em, vậy là đủ rồi.

Thế nhưng sau đó, anh cứ hay cáu gắt với em và giận dỗi vì em không cho, cứ nói là vì em không thương anh. Anh ép em nhiều lần quá, em mệt mỏi nên quyết định chia tay.

Em đâu có ngờ lúc chia tay, anh nói đã thực hiện kế hoạch bẫy em bất thành không dưới 4 lần. Anh còn mua cả thuốc ngủ liều cực mạnh để cho em uống. Thật may là vì uống chung với thuốc khác nữa nên mất tác dụng. Do số em lớn nên đều thoát ải hết mà không bị “thịt”.

Sau đó, anh cục súc cực kỳ, nói em ích kỷ, cứ thích quan trọng hoá chuyện ấy. Em hỏi tại sao anh lại đối xử với em như vậy, anh đã trả lời một câu mà có lẽ cả đời này em không bao giờ quên được: "Anh làm chuyện gì cũng có lý do cả thôi. Nếu em cho anh thì anh đâu có làm như vậy. Sao em cứ thích biến người khác thành người xấu vậy? Đó giờ anh mới thấy đòi mà cũng bị chia tay đấy. Anh phải chịu đựng em, anh không nói chia tay thì thôi chứ".

Em như chết lặng. Em thương anh, tin tưởng anh nhiều đến mức nào vậy mà chỉ vì cái nhu cầu đó mà anh lại làm tổn thương em nhiều như thế. Anh còn bình thản đến mức chuyện đó rất đỗi bình thường, tại em cứ làm quá vấn đề lên.

Chia tay nhau mà em là người luôn miệng xin lỗi vì đã làm mất thời gian, tình cảm, tiền bạc của anh. Trong khi anh làm tổn thương sự tin tưởng và tình cảm em dành cho anh thì anh không một câu nào xin lỗi em.

Em chỉ nghĩ anh ấy tệ thôi, không nghĩ anh lại tệ đến mức đó. Có lẽ quyết định chia tay anh ấy là chuyện sáng suốt nhất mà em từng làm.

Nhiều người cho rằng Mai may mắn vì sớm nhận ra bộ mặt thật của kẻ Sở Khanh dùng đến mưu hèn kế bẩn để quyết nhu cầu sinh lý. Ban đầu Bảo quan tâm chu đáo làm Mai phải rung động, song sau khi không đòi làm chuyện ấy được thì trở mặt và lộ rõ bản chất của kẻ “chăn rau sạch”.

Chuyện trên cho thấy, đừng nhìn vào vẻ hào nhoáng bề ngoài mà đánh giá con người vì ẩn giấu sau hình tượng soái ca có thể là kẻ bệnh hoạn.

Theo Nhân Hoàng/Một thế Giới

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0