Việt Báo Việt Nam PDA


Phương Trinh vẫn chưa từ bỏ giấc mơ hoa hậu

Thứ năm, 11 Tháng bảy 2013, 08:20 GMT+7

Nổi tiếng với hàng loạt scandal liên quan đến chuyện nghỉ học từ năm lớp 9, cặp kè bồ già 40 tuổi, thừa nhận sửa mũi...vẫn nghĩ rằng mình sẽ trở thành ứng viên Hoa hậu Việt Nam nếu tham dự cuộc thi này.

Xuất hiện tại buổi giao lưu fan hâm mộ chiều qua, Angela Phương Trinh trông khá tươi tắn và thẳng thắn trả lời mọi chất vấn liên quan đến scandal, đời tư của "bà mẹ nhí".


Ảnh minh họa

Trái ngược với hình ảnh ngây thơ, trong sáng mà khán giả từng thấy trong phim, Phương Trinh đã khiến khá nhiều người bất ngờ với cách suy nghĩ rất "người lớn" khi luôn cho rằng, mọi việc cô làm là vì gia đình, lo cho gia đình: "Miễn là tôi không phạm pháp, bất cứ điều gì tôi cũng có thể làm để kiếm nhiều tiền và gia đình được hạnh phúc".

"Trinh là mẫu người tham vọng và rất cầu tiến. Trinh không muốn dừng chân tại chỗ mà muốn làm tốt hơn cho gia đình, muốn cống hiến cho khán giả bằng chính khả năng thực thụ của mình.


Ảnh minh họa

Về ý định thi hoa hậu: "Trinh chưa bao giờ khẳng định mình đi theo con đường hotgirl, mà đi theo con đường cống hiến tài năng cho khán giả. Hơn nữa, trên đời này không gì là không thể. Biết đâu năm sau Trinh sẽ là ứng cử viên của Hoa hậu Việt Nam thì sao".
Ảnh minh họa

Khi được hỏi sâu hơn về những bộ trang phục "mát mẻ" cô thường mặc gần đây, cô nàng cũng chia sẻ: "Trinh nghĩ là một người nghệ sĩ thì mình phải có những trang phục phù hợp với sự kiện mình tham gia. Với Trinh, trang phục miễn đẹp là được".

(Tổng hợp)

Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0