Việt Báo Việt Nam PDA


Rủ nhau tắm đập, một cháu nhỏ đuối nước thương tâm

Thứ hai, 16 Tháng tư 2018, 16:17 GMT+7

Ngày 16 – 4, UBND xã Krông Búk, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm.

Trước đó, vào khoảng 15h, ngày 15-4, tại đập nước Krông Búk hạ thuộc xã Krông Búk đã xảy ra một vụ đuối nước khiến một em học sinh tử vong.

Nạn nhân là em Trần Kỳ Sơn Thành (SN 2004), học sinh lớp 8 ở trường THCS xã Ea Phê. Khi em Thành và 2 người bạn ở cùng thôn đến đập nước Krông Búk hạ cách nhà khoảng 4km để tắm, cả 3 em đang bơi ra giữa đập thì gặp dòng nước xoáy, 2 người bạn của Thành rất may bơi được vào bờ, riêng Thành thì bị dòng nước xoáy cuốn ra xa. Lúc này 2 người bạn đã hô hoán mọi người đang đánh cá gần đó đến cứu.

Ru nhau tam dap, mot chau nho duoi nuoc thuong tam

Người dân đưa thi thể cháu Thành lên bờ

Nhưng khi mọi người đến nơi thì Thành đã bị dòng nước cuốn rồi nhấn chìm. Sau gần một tiếng đồng hồ tìm kiếm, người dân và lực lượng Công an xã Ea Phê mới tìm thấy xác Thành cách xa bờ đập khoảng 300m.

Được biết, những ngày nắng nóng như thế này, rất nhiều em nhỏ đã tìm đến đập nước Krông Búk hạ để tắm và ở đây cũng đã xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0