Việt Báo Việt Nam PDA


Sao Việt phát ngôn sốc thách thức dư luận

Thứ hai, 09 Tháng chín 2013, 09:35 GMT+7

Hotgirl Angela Phương Trinh, Ca sỹ Ngọc Sơn, nữ hoàng dance sport Khánh Thy... trở thành tâm điểm dư luận bàn tán tuần qua bởi những phát ngôn quá mạnh mồm của họ.

Angela Phương Trinh:“Dân Việt không biết đọc”


Ảnh minh họa

"Dân Việt Nam hình như ko biết đọc :)) Cấm diễn trong thời gian xử lý vi phạm thôi chứ Trinh mà bị cấm luôn thì các ca sĩ đi hát bar khác cũng bị cấm luôn à?", Angela Phương Trinh viết trên trang facebook cá nhân sau khi có thông báo cô bị cấm diễn và bị dân mạng ném đá vì làm loạn một vũ trường lớn tại Hà Nội với bộ trang phục màu nude hở hang như Can Lộ Lộ.

"Ca sĩ Ngọc Sơn: "Tôi đã mua bảo hiểm trinh tiết đời trai 1 triệu USD"


Ảnh minh họa

"Thật! Trinh tiết đời trai của tôi chẳng mất đi tí nào. Bề ngoài đôi chút hao mòn, bên trong nội thất vẫn còn nguyên si. Tôi đã mua bảo hiểm trinh tiết đời trai 1 triệu USD đấy". (Theo Giao thông vận tải)

Khánh Thy: "Tôi sẵn sàng làm single mom"
Ảnh minh họa

"Tôi sẵn sàng làm single mom. Mẹ tôi cũng ủng hộ điều này, thậm chí còn khuyên tôi nên sinh con sớm. Có khi năm sau tôi sẽ đẻ con", nữ hoàng Dancesport tâm sự với báo chí về cuộc sống riêng tư (Theo NS)

Thảo Trang, bà xã Phan Thanh Bình: "Tôi sở hữu gương mặt đẹp như hoa hậu là đương nhiên".


Ảnh minh họa

“Chắc chắn tôi không hơn người nhưng lại không thua kém ai. Sắc sảo hơn người thì không có nhưng nói tôi sở hữu gương mặt hoa hậu là sự thật hiển nhiên”, Thảo Trang, bà xã tiền vệ Phan Thanh Bình trò chuyện với báo giới.(Theo ihay)


Mai Lan

Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0