Việt Báo Việt Nam PDA


Trao học bổng “Chung một ước mơ”

Thứ năm, 30 Tháng tám 2007, 15:40 GMT+7

Sau lễ dâng hương tại đền thờ liệt sĩ và diễu hành qua một số tuyến đường của TP Vũng Tàu, lễ trao học bổng “Chung một ước mơ” (chương trình “Vì ngày mai phát triển” của báo TS lần thứ 206) đã diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sáng 30-8.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng biên tập báo TS Lê Hoàng nhấn mạnh: “Chúng tôi cảm động trước tình cảnh và chia sẻ với những khó khăn của 350 bông hoa đẹp đã hội tụ về đây. Học bổng là quà tặng tinh thần vô giá, là bao tấm lòng luôn hướng về các em với nhiều tình cảm ưu ái và sẽ là một kỉ niệm đẹp, cú hích giúp các em phấn đấu đạt nhiều kết quả hơn nữa trong học tập”.

Sau lễ trao học bổng và tiệc liên hoan, tất cả đã chia tay để trở về với năm học mới. Nhưng chuyến đi này sẽ là một động lực lớn và các bạn đã hẹn nhau cùng cố gắng để có mặt ở chương trình “Chung một ước mơ” năm sau.

Chùm ảnh "Chung một ước mơ"


Trao hoc bong Chung mot uoc mo Trao hoc bong Chung mot uoc mo

7g sáng 30-8, 350 học sinh gỏi và có tinh thân vượt khó của 7 tỉnh miền Đông nam bộ đã tham dự Lễ dâng hương tại đền thờ liệt sĩ thành phố Vũng Tàu. Ảnh: Thanh Đạm


Trao hoc bong Chung mot uoc mo Trao hoc bong Chung mot uoc mo

Đêm lửa trại 29-8 tưng bừng sẽ là một kỷ niệm khó phai, là một phần cú hích động viên các em tiếp tục nỗ lực trong đời. Ảnh: Thanh Đạm

Trao hoc bong Chung mot uoc mo Trao hoc bong Chung mot uoc mo

Những hoạt động trong đêm lửa trại. Ảnh: Thanh Đạm

P.VŨ

Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0