Việt Báo Việt Nam PDA


3 con giáp vẫn gặp may tới tấp, tài lộc thăng hoa trong tháng cô hồn

Thứ tư, 14 Tháng tám 2019, 02:17 GMT+7

Bất chấp tháng cô hồn, những con giáp dưới đây vẫn sẽ gặp may mắn và có cuộc sống sung túc, giàu sang khó tránh.

Tuổi Thìn

Dù là tháng cô hồn khiến ai cũng phải dè chừng vì sẽ gặp xui xẻo thì những người tuổi Thìn lại có được đường tài lộc khởi sắc, kiếm tiền dễ dàng.


3 con giap van gap may toi tap, tai loc thang hoa trong thang co hon
Ảnh minh họa. 
Tháng cô hồn này, khả năng kiếm tiền của Thìn khiến ai cũng phải ghen tỵ. Thìn kinh doanh phát tài, dễ dàng tăng được lợi nhuận vì biết được cách để đổi mới, sáng tạo trong công việc.

Dù vậy nhưng tử vi cũng nhắc nhở tuổi Thìn phải cân đối lại cách thu chi của mình nếu không sẽ dễ đánh mất vận may tài lộc đang có.

Tuổi Dậu

Tử vi có nói, Dậu là con giáp vô cùng chăm chỉ và nỗ lực làm việc để kiếm tiền. Dự đoán, tháng 7 cô hồn này sẽ có nhiều cơ hội đến với người tuổi Dậu nên hãy cố gắng nắm bắt.

Không biết những tháng trước tài chính của Dậu ra sao nhưng tháng này việc kiếm tiền sẽ dễ dàng hơn nhiều, bởi vì vận may của người Tuổi Dậu đã được cải thiện.

Trong tháng này, tử vi có nói Dậu sẽ có được rất nhiều khoản đầu tư, tuy nhiên, Dậu cũng cần nỗ lực trong công việc để mang lại tài lộc cho bản thân.

Tuổi Mùi

Tử vi có nói, những người tuổi Mùi là người làm việc gì cũng chỉn chu, tỉ mỉ vì thế mà bạn thường có được kết quả tốt đẹp trong cuộc sống. Tháng 7 cô hồn này, vận thế của người của người tuổi Mùi khởi sắc mạnh mẽ.

Đây chính là thời điểm may mắn của con giáp này, do có cát tinh soi chiếu, Thần Phật phù hộ nên con giáp này làm việc gì cũng có được thành công. Kể từ giai đoạn này, cuộc sống của Mùi sẽ vô cùng thoải mái.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0