Việt Báo Việt Nam PDA


Armenia chiến thắng cuộc thi "Chiến binh thế giới" tại Army Games

Thứ ba, 13 Tháng tám 2019, 22:46 GMT+7

Vị trí thứ nhất trong cuộc thi "Chiến binh thế giới" tại Army Games 2019 đã thuộc về đội chủ nhà Armenia, theo sau lần lượt là Nga và Kazakhstan.

Armenia đã giành chiến thắng cuộc thi "Chiến binh Thế giới" tại Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) năm 2019 đang diễn ra ở Nga.

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Andrei Kartapolov đã đến dự lễ bế mạc ở Dilijan, Armenia.


Armenia chien thang cuoc thi "Chien binh the gioi" tai Army Games
Phần thi ném dao trong cuộc thi "Chiến binh Thế giới" tại Army Games 2019. Ảnh: Rambler.

Ông đã chúc mừng tất cả các đội tham gia cuộc thi "Chiến binh Thế giới": Nga, Kazakhstan, Iran, Belarus, Armenia và Hy Lạp. Hy Lạp là quốc gia duy nhất tham gia Army 2019 thuộc khối NATO.

"Trong khuôn khổ của Army, tất cả các cuộc thi đều quan trọng. Nhưng cuộc thi này (Chiến binh Thế giới) là đẹp và đa năng nhất. Bởi vì ở đây, ngoài những phẩm chất chuyên nghiệp thuần túy mà các thí sinh phải thể hiện, cuộc thi còn đòi hỏi thí sinh chứng minh được kiến thức sâu rộng và tầm nhìn của mình", ông Kartapolov nói.

"Các lực lượng vũ trang hiện đại là đội quân tiên phong của xã hội, nơi tập hợp những người dũng cảm nhất, mạnh nhất và thông minh nhất".

Cuộc thi "Chiến binh Thế giới" bao gồm các môn thể thao - quân sự, thể hiện kỹ năng văn học - nghệ thuật và khiêu vũ, cũng như trả lời các câu hỏi về kiến thức lịch sử.


 
 

Hà Lan

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0