Việt Báo Việt Nam PDA


Cảnh "tắm tiên" ở bãi giữa sông Hồng lên báo nước ngoài

Thứ năm, 21 Tháng mười hai 2017, 13:12 GMT+7

Bất kể những ngày mưa nắng, thậm chí có hôm nhiệt độ hạ sâu, nhưng tại khu vực bãi giữa sông Hồng vẫn đón người đến “tắm tiên”.

Bài viết về hoạt động tắm tiên của người dân Hà Nội vừa được giới thiệu trên trang Dailymail (Anh). Theo lời bài báo, khu vực bãi giữa sông Hồng đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều người thích “tắm tiên”, lập nên câu lạc bộ “Những người yêu sông Hồng”. Họ có chung niềm đam mê thích tắm khỏa thân, hòa mình trong dòng nước mát, bất kể ngày mưa hay nắng, thậm chí có hôm nhiệt độ hạ sâu.

Khởi động kỹ trước khi xuống nước Khởi động kỹ trước khi xuống nước

“Điều quan trọng chúng tôi tới đây vì muốn khỏe mạnh”, anh Nguyễn Tuấn Nghĩa, sống ngay tại khu vực này chia sẻ. Người đàn ông 43 tuổi cho biết, anh thường xuyên khỏa thân và tắm tiên.

Được biết, các thành viên trong câu lạc bộ “tắm tiên” rất đa dạng, gồm cả cán bộ hưu trí, giáo viên, nhà báo. “Tôi thấy thoải mái khi tới đây, rất thư giãn và thú vị. Tắm tiên giúp tôi khỏe mạnh hơn khi quay lại công việc”, anh Nguyễn Hoàng Dương, 23 tuổi, nói.

Bơi lội giữa dòng nước mát Bơi lội giữa dòng nước mát

Là một người thường xuyên tới bơi lội, ông Lê Đức Lâm, 67 tuổi cho biết, sức khỏe bản thân cải thiện rõ rệt sau khi đến đây.

“Tắm ở sông Hồng, tôi chưa bao giờ mắc bệnh ngoài da hay ngứa ngáy. Tôi nghĩ nước ở đây khá sạch sẽ”. Đối với ông Lâm, những buổi “tắm tiên” dưới cây cầu Long Biên lịch sử 115 năm cũng là cách giúp mọi người thoát khỏi sự xô bồ, căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày, tìm phút giây thư giãn với người cùng sở thích.

Canh tam tien o bai giua song Hong len bao nuoc ngoaiCanh tam tien o bai giua song Hong len bao nuoc ngoai

Những ngày trời lạnh giá, thành viên trong câu lạc bộ vẫn tới tắm đều đặn như một cách rèn luyện cơ thể. Họ khởi động kỹ làm nóng cơ thể trước khi xuống nước. Sau khi tắm, họ lên bờ sưởi ấm, uống tách trà nóng rồi mặc quần áo đi về.

Canh tam tien o bai giua song Hong len bao nuoc ngoai

Bài báo chia sẻ thêm, các bãi biển khỏa thân gần như không xuất hiện ở Việt Nam. Phim ảnh có nội dung khiêu dâm đều bị kiểm soát chặt chẽ.


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0