Việt Báo Việt Nam PDA


Con giáp vận đỏ bủa vây, tiền đổ về chật két, phát tài sáng chói

Thứ tư, 14 Tháng tám 2019, 08:02 GMT+7

Dù là tháng cô hồn xui xẻo nhưng 3 con giáp này lại được ưu ái nên may mắn tới tấp, kiếm tiền nhiều vô kể.

Tuổi Sửu

Tháng 7 âm lịch này, Tuổi Sửu không những không xui xẻo mà còn dễ có tài lộc về tay. Thời gian này, Sửu vô cùng may mắn khiến bao người phải ganh tỵ với con giáp này.


Con giap van do bua vay, tien do ve chat ket, phat tai sang choi
Ảnh minh họa. 
Đặc biệt, trong tháng 7 này những con giáp theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì phát triển rực rỡ, doanh số tăng vọt. Đây là thời gian thích hợp để Sửu bắt tay đầu tư kinh doanh nếu có khả năng.

Dù được Thần Tài ưu ái nhưng con giáp này cũng chớ tham lợi mà đầu tư mạo hiểm, dễ mất nhiều hơn được. Đang có may mắn về tiền bạc thì nên tận dụng cho hết nhưng tử vi nhắc nhở bạn phải biết điểm dừng.

Tuổi Thìn

Tử vi học có nói, Thìn là một trong những con giáp may mắn trong tháng cô hồn 2019 này. Thìn được biết đến là con giáp thông minh và lại có gan làm giàu nên sẽ sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

Tháng cô hồn này Thìn vẫn cứ thế mà giàu, càng nỗ lực sẽ càng vượng vận tài lộc, phất lên rực rỡ. Thời điểm này, Thìn hãy tận dụng cơ hội này để khẳng định bản thân.

Tuổi Ngọ

Tử vi học có nói, Ngọ là con giáp chăm chỉ, thông minh. Tháng 7 này, tuổi Ngọ không bị ảnh hượng bởi vận xui xẻo mà lại còn gặp may mắn.

Dù trong hoàn cảnh nào thì tuổi Ngọ cũng không ngại khổ, miệt mài dù gặp phải vô vàn sóng gió khác nhau để thực hiện được mục tiêu.

Tháng 7 cô hồn này được dự đoán, tuổi Ngọ có vận số lên cao, quý nhân phù trợ hết sức vì vậy công việc làm ăn khởi sắc, thăng tiến.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0