Việt Báo Việt Nam PDA


Điện Kremlin bất ngờ lên tiếng về thông tin ông Kim Jong-un có thể tới Nga vào tuần tới

Thứ hai, 15 Tháng tư 2019, 22:17 GMT+7

Bình luận về thông tin nhà lãnh đạo Kim Jong-un có thể tới thăm Nga vào tuần tới, ông Peskov cho biết chưa có quyết định cuối cùng nào được đưa ra.

Dien Kremlin bat ngo len tieng ve thong tin ong Kim Jong-un co the toi Nga vao tuan toi

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov.

Không có quyết định cuối cùng nào về thời gian và địa điểm của cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un được đưa ra vào lúc này, hãng thông tấn TASS dẫn lời người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nói với các phóng viên.

"Tôi có thể xác nhận rằng sự chuẩn bị cho cuộc họp đang được tiến hành, chúng tôi đã nói về nó trong một thời gian dài", ông Peskov cho biết. "Ngay sau khi có thông tin rõ ràng, đầy đủ về ngày và địa điểm của cuộc họp, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn", ông nói thêm. "Chúng tôi không thể cung cấp bất kỳ thông tin cụ thể tại thời điểm hiện tại", phát ngôn viên của Tổng thống Nga lưu ý.

Trước đó, hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc dẫn nguồn tin tại Moscow cho hay, nhà lãnh đạo Kim Jong-un có thể sẽ tới thăm Nga vào tuần tới. Theo hãng tin này, hội nghị thượng đỉnh Nga-Triều Tiên có khả năng sẽ được tổ chức tại thành phố vùng Viễn Đông - Vladivostok.

Yonhap chỉ ra rằng, vào ngày 26-27/4, Tổng thống Putin dự kiến ​​sẽ tham dự diễn đàn Vành đai và Con đường tại Trung Quốc. Các nguồn tin mà hãng thông tấn Hàn Quốc cho biết, cuộc gặp của Tổng thống Nga với ông Kim Jong-un sẽ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn trước sự kiện nói trên.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0