Việt Báo Việt Nam PDA


Em bé có đôi mắt khổng lồ

Thứ hai, 15 Tháng ba 2010, 00:02 GMT+7


Em bé có đôi mắt khổng lồ Một người anh đã gửi một tấm hình khủng khiếp của em mình lên mạng với hy vọng quyên góp được 30.000 bảng Anh để tiến hành phẫu thuật cứu lấy mạng sống đang bị đe dọa.

Một khối u trong mắt trái của cô bé 15 tuổi Wang Jinqiu đã gần như che hết toàn bộ bộ mặt của em. Phần mắt bị khối u sưng lên như một quả bóng bay. Cô bé hiện đang nằm tại viện Fuxin, phía Đông Bắc Trung Quốc.

Em bé có đôi mắt khổng lồ, Tin tức trong ngày,

Mẹ cô bé quá đau đớn với căn bệnh của con

Hiện tại Wang Jincheng, 20 tuổi đã thực hiện một đoạn video với lời khẩn khoản hãy quyên góp tiền để cứu khuôn mặt của em gái mình.

“Em gái xinh đẹp của tôi luôn tin tưởng vào cuộc sống. Con bé còn quá trẻ và hiện tại đang nằm chờ chết”.

“Cănh bệnh quái ác này đã ăn toàn bộ khuôn mặt của nó và gia đình chúng tôi thì chẳng có tiền để có thể làm được việc gì cả” – anh này cho hay.

Em bé có đôi mắt khổng lồ, Tin tức trong ngày,

Khối u khổng lồ mà ai nhìn thấy cũng phải khiếp đảm

Em bé có đôi mắt khổng lồ, Tin tức trong ngày,

Đối lập hẳn với vẻ xinh xắn hàng ngày của cô bé

Cha của Wang Lizhong cho hay khối u được phát hiện ra cách đây 9 tháng. Vì không có bảo hiểm y tế nên gia đình không có hy vọng để có thể thực hiện một cuộc phẫu thuật mà không có những trợ giúp về tài chính.

“Tôi đã vay mượn rất nhiều tiền và đã làm mọi thứ có thể. Chúng tôi đã tiến hành 1 ca phẫu thuật ở Bắc Kinh để cắt bỏ khối u nhưng nó lại mọc trở lại”.

“Hiện tại thì cuộc phẫu thuật mới tốn quá nhiều tiền bạc hơn lần trước và chúng tôi thì chẳng thể làm được gì cả. Tôi không thể chịu đựng được khi nghĩ đến việc bị mất con bé. Tôi sẽ làm bất cứ việc gì để cứu lấy nó” – bố em bé cho hay.

Em bé có đôi mắt khổng lồ, Tin tức trong ngày,

Những hình ảnh trước và sau khi bị khối u của cô bé

Người phát ngôn của hội chữ thập đỏ địa phương Li Wenping cho hay: “Đây là trường hợp vô cùng bi thảm. Chúng tôi đã quyên góp được một số tiền nhất định nhưng hiện tại thì nó vẫn chưa thể đủ. Chúng tôi thực sự muốn làm điều gì đó. Cô bé là một người dũng cảm. Cô bé không hề kêu ca nhưng rõ ràng là em đang rất đau đớn”.

HadexViệt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0