Việt Báo Việt Nam PDA


Sức hút khó cưỡng của thủ tướng Canada

Thứ năm, 16 Tháng hai 2017, 21:46 GMT+7

Hôm 13-2, Thủ tướng Canada Justin Trudeau có chuyến thăm tới Nhà Trắng để gặp gỡ Tổng thống Mỹ Donald Trump. Tham dự cuộc họp có cả ái nữ của ông Trump, Ivanka Trump.

Trong chuyến thăm cấp nhà nước tới Mỹ đầu tiên kể từ khi ông Trump đắc cử tổng thống ngày 20-1, Thủ tướng Trudeau đã tham dự một cuộc thảo luận bàn tròn về vai trò của phụ nữ trong lực lượng lao động. Cô Ivanka cũng xuất hiện tại buổi họp này.

Theo hãng tin AP, ái nữ của ông Trump giúp sắp xếp phần khách mời và thiết lập chương trình nghị sự. Một số hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội Twitter cho thấy Ivanka dường như không hoàn toàn tập trung vào cuộc thảo luận mà tâm trí còn hướng về… nhà lãnh đạo Canada. Có một điều cần lưu ý, đó là chồng của Ivanka, Jared Kushner, không tới tham dự.

Suc hut kho cuong cua thu tuong Canada Thủ tướng Trudeau và Tổng thống Trump (phải) tại Nhà Trắng hôm 13-2. Ảnh: TWITTER Suc hut kho cuong cua thu tuong Canada

Ái nữ nhà Trump tỏ vẻ mừng rỡ khi Thủ tướng Trudeau đến. Ảnh: TWITTER

Suc hut kho cuong cua thu tuong CanadaSuc hut kho cuong cua thu tuong Canada Ivanka dành cho nhà lãnh đạo Canada một cái nhìn đầy vẻ ngưỡng mộ. Ảnh: TWITTER Suc hut kho cuong cua thu tuong CanadaSuc hut kho cuong cua thu tuong Canada Cả hai chuyện trò vui vẻ. Ảnh: REX Suc hut kho cuong cua thu tuong Canada Ảnh: TWITTER Suc hut kho cuong cua thu tuong Canada Ảnh: TWITTER

Dường như không chỉ Ivanka bị Thủ tướng Trudeau "hút hồn", Công nương Kate của nước Anh có vẻ cũng nhu mì hơn khi đối diện nhà lãnh đạo Canada.

Công nương Kate theo chồng đến thăm Canada vào tháng 9-2016. Họ được vợ chồng Thủ tướng Trudeau tiếp đón ở Vancouver.

Suc hut kho cuong cua thu tuong Canada

Ảnh: TWITTER

Nguồn: Daily Mail

Cả nữ diễn viên nổi tiếng người Anh Emma Watson cũng bị "đốn tim" khi cô gái 26 tuổi gặp ông Trudeau trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh quốc tế One Young tổ chức tại Canada vào tháng 9 năm ngoái.

Ngôi sao của loạt phim "Harry Potter" kiêm đại sứ thiện chí về phụ nữ của Liên Hiệp Quốc khen ngợi thủ tướng Canada vì đã bổ nhiệm một nội các "ngang ngửa" giữa nam giới và nữ giới.

Suc hut kho cuong cua thu tuong Canada

Ảnh: TWITTER

Suc hut kho cuong cua thu tuong Canada

Ảnh: TWITTER

Suc hut kho cuong cua thu tuong Canada

Nhà lãnh đạo Canada còn gây được thiện cảm với trẻ em. Trong ảnh, cô bé Hanna Aris, 10 tuổi, bật khóc khi được gặp ông Trudeau tại tỉnh Nova Scotia vào tháng 2-2016. Ảnh: KINJA

Suc hut kho cuong cua thu tuong Canada

Thủ tướng Trudeau gây bất ngờ khi cởi trần trên bãi biển British Columbia hồi tháng 8-2016. Ông cố hết sức để không ảnh hưởng tới một lễ cưới khi đó. Ảnh: MARNIE RECKER PHOTOGRAPHY

Phạm Nghĩa
VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0