Việt Báo Việt Nam PDA


Andre Agassi kết thúc chuyến du đấu của Wessels

Thứ tư, 27 Tháng sáu 2001, 08:41 GMT+7Andre Agassi ket thuc chuyen du dau cua Wessels

Agassi chào khán giả sau trận đấu.

Những nụ hôn và lời chào của Agassi dành cho các CĐV trên sân Trung tâm thể hiện niềm vui sướng của anh khi vượt qua được trở ngại đầu tiên, đối thủ khổng lồ và đầy sức mạnh người Hà Lan Peter Wessels, vững bước trên con đường tới danh hiệu Wimbledon thứ hai.

Trận đấu hôm qua (27/6) kết thúc với tỷ số chung cuộc 7-6, 6-4, 6-4 sau thời gian 1 giờ 52 phút ở điều kiện thời tiết nóng và độ ẩm khá cao, trong đó, séc đầu tiên đã kéo dài tới 43 phút.

Đúng như dự đoán ban đầu, đối thủ của Agassi không hề nhẹ cân. Anh này luôn dùng những quả phát bóng sấm sét để chế ngự Agassi do anh khởi đầu không được tốt. Tuy nhiên, chiến thắng ở séc thứ nhất sau loạt tie-break đã giúp tay vợt người Mỹ này tự tin hơn. Anh dần kiểm soát từng quả giao bóng của đối thủ và dễ dàng hơn trong hai séc đấu còn lại của trận đấu.
Andre Agassi ket thuc chuyen du dau cua Wessels

Graf theo dõi bạn trai thi đấu.

Đối thủ của Agassi trong trận đấu vòng 2 sẽ là tay vợt của nước chủ nhà Jamie Delgado. Agassi nói rằng chưa bao giờ anh phải đối đầu với một tay vợt người Anh tại Wimbledon, nên đây chắc chắn sẽ là cuộc gặp gỡ thú vị, đồng thời cũng thừa nhận anh sẽ gặp nhiều khó khăn.

Các tay vợt lọt vào vòng 2 còn có Nicolas Escude (Pháp), Guillermo Canas (Argentina), Jan Siemerink (Hà Lan), Andreas Vinciquerra (Thụy Điển), Llyeton Hewitt (Australia), Patrick Rafter (Australia).

H. Linh (theo Wimbledon, 27/6)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0