Việt Báo Việt Nam PDA


Báo Thái Lan sợ đội U18 có kết quả tệ nhất lịch sử tại giải Đông Nam Á

Thứ tư, 14 Tháng tám 2019, 15:05 GMT+7

Đã 14 năm, đội U18 Thái Lan mới bị loại ngay từ vòng bảng ở giải Đông Nam Á. Thậm chí, họ rời cuộc chơi khi vẫn còn một trận đấu.

"Bị loại ngay vòng bảng, đây là thất bại tồi tệ nhất trong 14 năm qua của các đội U18. Trước đó, U18 Thái Lan đã 5 lần vô địch giải đấu", tờ Siam Sport giật tiêu đề thể hiện sự thất vọng với lứa U18 hiện nay của Thái Lan.

U18 Thái Lan còn trận đấu với Malaysia. Nếu thất bại trước đối thủ này, các cầu thủ của lứa U18 Thái Lan sẽ tạo ra kết quả tệ chưa từng có.

Siam Sport phân tích: "U18 Thái Lan ở giải này đã bị loại dù còn một trận trước mắt khi chưa có chiến thắng, hòa 2 và thua 2, tái hiện thành tích từ năm 2005. Nếu trận thủ tục tới cũng không thắng, U18 Thái Lan sẽ đối diện điều chưa từng có trong lịch sử bóng đá nước nhà khi đứng bét bảng ở giải vô địch U18 Đông Nam Á, chưa kể giành được ít điểm nhất".


Bao Thai Lan so doi U18 co ket qua te nhat lich su tai giai Dong Nam A
U18 Thái Lan đã bị loại sớm một lượt đấu sau trận hòa với U18 Việt Nam. Ảnh: Quang Thịnh.

Trước lượt trận cuối, U18 Thái Lan đang đứng cuối cùng với 2 điểm. Nếu không thắng ở lượt trận cuối, họ sẽ vẫn giậm chân ở đáy bảng vì đội xếp trên là U18 Campuchia đã có 3 điểm.

Tờ Matichon dùng từ "kiệt quệ" để nói về thất bại của đội nhà, trong khi đó trang SMM ví U18 Thái Lan đã "chìm nghỉm" ở giải U18 Đông Nam Á lần này.

Chiều 13/8, U18 Thái Lan có trận hòa 0-0 với U18 Việt Nam tại vòng bảng giải vô địch U18 Đông Nam Á.

Ở lượt trận cuối, U18 Thái Lan sẽ gặp Malaysia. Hiện Malaysia có phong độ cao khi bất ngờ đánh bại Australia tới 3-0, qua đó đứng nhất bảng này. U18 Việt Nam sau khi hòa Thái Lan cũng chỉ xếp thứ 3 và không thể tự quyết định số phận của mình.

Việt Nam bất lợi khi hòa Thái Lan tại giải U18 Đông Nam Á Việt Nam mất quyền tự quyết khi hòa không bàn thắng trước Thái Lan trong trận đấu tại bảng B giải U18 Đông Nam Á diễn ra vào chiều 13/8.
 

Phúc Long

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0