Việt Báo Việt Nam PDA


Bị phóng viên săn đuổi, đội cổ vũ Triều Tiên bỏ dở chuyến tham quan bãi biển

Thứ tư, 14 Tháng hai 2018, 12:32 GMT+7

Đội cổ vũ Triều Tiên được cử đến sự kiện Thế vận hội Mùa đông 2018 được tổ chức tại Pyeongchang (Hàn Quốc) đã buộc phải bỏ dở chuyến tham quan bãi biển sau khi bị hàng trăm phóng viên săn đuổi ngày 13-2.
Bi phong vien san duoi, doi co vu Trieu Tien bo do chuyen tham quan bai bien
Đội cổ vũ Triều Tiên gây nhiều sự chú ý kể từ khi đặt chân đến Pyeongchang, Hàn Quốc tham dự Thế vận hội Mùa đông 2018.

Theo Straits Times, đội cổ vũ Triều Tiên mặc đồng phục đỏ với mũ len trắng buộc phải chạy nhanh trở lại xe buýt chuyên chở sau khi họ vừa xuống xe và gặp đám đông phóng viên trực chờ.

Đội cổ động gồm 229 thành viên của Triều Tiên được mệnh danh là “đội quân mỹ nữ” đã thu hút sự chú ý của truyền thông kể từ thời điểm đặt chân đến Pyeongchang vào cuối tuần trước. Một thành viên trong đội cho biết: “Chúng tôi không kịp tham quan biển”.

Đội cổ vũ của Triều Tiên quy tụ những thanh niên tầm 20 tuổi được lựa chọn kỹ lưỡng từ các trường đại học và trải qua quá trình kiểm tra lý lịch gắt gao. Tham gia Thế vận hội Mùa đông năm nay, Triều Tiên cử đoàn đại biểu hơn 500 người để hỗ trợ 22 vận động viên.

“Khi tôi thấy họ trên tivi, tôi từng có ấn tượng không tốt về họ. Tuy nhiên bây giờ khi gặp, tôi thấy họ thật xinh đẹp”, học sinh Hwang Ji Woo (12 tuổi, Hàn Quốc) cho biết. “Có cảm giác như hai miền đã tái thống nhất”, Hwang nói.   Tiến Đạt

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0