Việt Báo Việt Nam PDA


Bổ sung 5 HCV, VN củng cố vững chắc ngôi vị thứ 2

Thứ ba, 11 Tháng mười hai 2007, 20:54 GMT+7
Bo sung 5 HCV VN cung co vung chac ngoi vi thu 2

Không giành được bất kì HCV nào trong sáng nay, những tưởng đây sẽ là ngày đen tối của thể thao VN thì đến buổi chiều, ngay sau khi bi sắt mở màn bước lên bục cao nhất, hàng loạt những “phát súng” được các VĐV phát ra giúp đoàn VN bảo vệ vững chắc ngôi vị thứ 2 toàn đoàn.Bộ đôi Hữu Tâm - Thị Thu đã mở đầu cho TTVN khi buổi chiều ngày hôm nay, họ đã giành chiến thắng trước các VĐV của Thái Lan và Campuchia. Chiến thắng này đã trở thành động lực cho các VĐV VN thi đấu trong chiều nay khi ở nội dung chạy 200m, Vũ Thị Hương đã giúp điền kinh VN thêm nở mày nở mặt khi giành HCV với thành tích 23 giây 47.

Không chịu thua kém phái đẹp, Nguyễn Đình Cương đã bổ sung vào bảng thành tích vàng của điền kinh khi bước lên bục vinh quang với thành tích 3 phút 45 giây 31. HCV của Cương được đánh giá cao hơn vì anh đã phá được kỷ lục của châu Á.

Phạm Văn Mách cũng đã có chiếc HCV hoàn toàn xứng đáng ở hạng cân 55kg.

Trong ngày ra quân của Judo, Văn Ngọc Tú đã giành chiến thắng hạng cân 48kg. Giành được tấm HCV trong ngày hôm nay, cô gái người Sóc Trăng đã hoàn thành được một nửa mục tiêu đặt ra trước ngày lên đường.

Nhưng cũng trong chiều nay, Duy Bằng – VĐV cầm cờ của đoàn TTVN ở lễ khai mạc Sea Games 24 chỉ giành được HCB khi ở lần nhảy thứ 3, mức xà Bằng vượt qua thấp hơn so với VĐV Lee Hup Wei của Malaysia.D.H ( (Tổng hợp))


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0