Việt Báo Việt Nam PDA


Boris Becker thua kiện

Thứ sáu, 05 Tháng một 2001, 11:00 GMT+7Boris Becker thua kien

Becker đến tòa án Florida.

Cựu tay vợt người Đức Boris Becker đã phải chịu thua "séc" đầu tiên trong trận chiến pháp lý với người vợ mới ly thân Barbara về việc đòi giữ kín các chi tiết thỏa thuận của vụ ly dị sắp tiến hành, trong đó có quyền được chăm sóc hai đứa con chung.

Ngày hôm qua, một thẩm phán tòa án bang Florida đã phản đối những yêu cầu mà Boris Becker đưa ra. Như vậy, anh sẽ phải có mặt tại tòa án diễn ra công khai vào thứ hai tuần tới để giải quyết nốt những khâu cuối cùng về tài sản chung của hai vợ chồng trước khi chính thức ly hôn.

Giải thích về vấn đề này, Becker cho hay: "Tôi muốn giữ kín mọi chuyện bởi bản thân tôi đã nhận được rất nhiều lời đe dọa".

Barbara Becker đã rời Đức ngay sau khi đôi vợ chồng này tuyên bố ly thân hồi đầu tháng 12 và dẫn theo luôn cả hai đứa con chung tới Florida.

Năm ngoái, Becker nói rằng anh đang cân nhắc việc sẽ rời nước Đức bởi nguy cơ phân biệt chủng tộc đang ngày càng tăng cao tại Munich. "Tôi có một người vợ và những đứa con da màu. Do đó, gia đình tôi luôn phải đối mặt với sự nguy hiểm. Hiện tại, đây không còn là một vấn đề của riêng người Đức nữa mà đã là một vấn đề mang tính quốc tế. Bạn có thể gặp điều này ở khắp mọi nơi, ở Pháp và ngay cả ở Mỹ nữa".

Hai vợ chồng Becker kết hôn năm 1993 và trong suốt tháng qua, thông tin về việc ly thân của cặp vợ chồng đã từng được coi là thần tượng của người Đức này đang là những tin tức nổi bật nhất.

Hoàng Linh (theo BBC, 5/1).Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0