Việt Báo Việt Nam PDA


Chelsea sẵn sàng để Ronaldinho "bơi trong biển tiền"

Thứ hai, 19 Tháng mười một 2007, 16:41 GMT+7


Một số nguồn tin từ báo chí Tây Ban Nha tiết lộ, tỷ phú Abramovich đã chấp nhận phương án trả cho ngôi sao Barca mức lương cao chưa từng có trong lịch sử bóng đá nếu chấp nhận gia nhập sân Stamford Bridge.


Chelsea san sang de Ronaldinho boi trong bien tien

Chelsea ngày càng lộ rõ quyết tâm vây bắt Ronaldinho.

Theo DiarioSport, "The Blues" sẽ đề nghị Ronaldinho ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 đến 5 năm. Mức lương theo đó sẽ vào khoảng 210.000 bảng một tuần. Nghĩa là, mỗi ngày Cầu thủ hay nhất thế giới các năm 2004 và 2005 có quyền bỏ túi 30.000 bảng nếu chấp nhận gắn bó với đại gia thành London.

Những chi tiết trên, theo một nguồn tin thân cận với Abramovich, đã "được nhà tài phiệt người Nga chấp thuận" chứ không còn nằm ở dạng đồn thổi nữa. Như vậy, nếu thành hiện thực, đây sẽ là bản hợp đồng kỷ lục trong lịch sử bóng đá thế giới (Beckham hiện kiếm được khoảng 500.000 bảng mỗi tuần tại Los Angeles Galaxy nhưng bao gồm nhiều khoản, từ tiền lương đến lợi nhuận bán áo đấu, quảng cáo...).

Ngày hôm qua, ban lãnh đạo Chelsea cũng đãbàn về hai thời điểm "nẫng" tiền vệ tấn công của Barca. Phương án thứ nhất, có thể sẽ diễn ra vào ngay kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới. Nhưng, mức phí chuyển nhượng khi đó sẽ vào khoảng 40 triệu bảng. Ở phương án còn lại, chỉ mất 17 triệu bảng nhờ một điều luật chuyển nhượng của FIFA, nhưng đội cựu vô địch giải Ngoại hạng sẽ phải chờ đến tận mùa hè năm sau.

Đây không phải là lần đầu tiên chuyện Chelsea liên hệ với Ronaldinho xuất hiện trên báo giới. Như những lần trước, Barca vẫn phớt lờ. Tuy nhiên, Ronaldinho lại đang tỏ ra hào hứng. "Nhận được sự quan tâm từ những CLB lớn luôn là điều hạnh phúc với mỗi cầu thủ", ngôi sao tuyển Brazil nói.

Doãn MạnhViệt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0