Việt Báo Việt Nam PDA


"Chuyện ấy" ở đua tài thế giới: "Thả cửa" VĐV, kẻ đồi bại hoành hành

Thứ ba, 17 Tháng tư 2018, 01:22 GMT+7

(Tin thể thao) Theo Lemauricien, Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung 2018 đã khép lại, tuy vậy những "lùm xùm" hậu trường mới chỉ bắt đầu.

Video khám phá "thiên đường" làng VĐV tại Commonwealth Games 2018:

https://video-us.24h.com.vn/upload/2-2018/videoclip/2018-04-14/1523639456-athlete_village1.mp4

Khi mỗi kỳ tranh tài thể thao tầm cỡ khu vực, châu lục hay thế giới diễn ra người ta lại bàn về "chuyện ấy", đây là một đề tài "nóng" được truyền thông thường xuyên và nhiều người chú ý. Tại Commonwealth Games 2018 (Đại hội khối thịnh vượng chung) kết thúc hôm 15/4 tại Australia cũng vậy, đã có rất nhiều bài báo nói về số lượng bao cao su kỷ lục (200 nghìn chiếc) để các VĐV sử dụng, ngoài ra còn nhiều câu chuyện khác.

"Chuyen ay" o dua tai the gioi: "Tha cua" VDV, ke doi bai hoanh hanh

Sau khi Commonwealth Games 2018 khép lại, vấn đề tấn công tình dục được nhắc tới

200 nghìn chiếc bao cao su thậm chí còn hơn thế, Ban tổ chức tại Australia tiết lộ họ còn phải chuẩn bị thêm 100 nghìn chiếc phục vụ cho nhu cầu giữ làm "kỷ niệm" của các VĐV. Họ cũng tuyên bố số lượng vẫn còn nếu có thêm nhu cầu.

Tại làng thể thao ở Commonwealth Games 2018 có hơn 6.600 VĐV thể thao cùng các quan chức, lãnh đạo đoàn, họ được ban tổ chức phục vụ "tận răng" các nhu cầu cá nhân. Các VĐV cũng có thể đến quầy bar, tổ chức lễ hội. VĐV tại thi tài tại Commonwealth Games 2018 không bị giới hạn bởi các khuôn phép nhờ sự thoải mái từ ban tổ chức.

Ngoài những mặt thành công, sự kiện thể thao nào cũng có scandal hay góc khuất, tại Đại hội thể thao ở Australia vừa qua cũng vậy. Ngay khi Đai hội bế mạc, báo giới tại Australia đồng loạt đưa tin về vụ tấn công tình dục của một lãnh đạo đoàn thể thao Mauritius, ông Kaysee Teeroovengadum với một nữ VĐV nước này.

Thực tế, vụ kiện lãnh đạo đoàn Mauritius của nữ VĐV (giấu tên) đã diễn ra trước khi Đại hội khai mạc 1 ngày, tuy nhiên theo tờ Dailymail, Kaysee Teeroovengadum vẫn được ở lại làng VĐV ở Gold Coast để làm việc. Lý giải của cảnh sát Australia khi đó là họ chưa nhận được chứng cứ thuyết phục, còn phía Ủy ban Olympic Mauritian không rốt ráo với việc này.

"Chuyen ay" o dua tai the gioi: "Tha cua" VDV, ke doi bai hoanh hanh

Kaysee Teeroovengadum quan chức thể thao Mauritius đối mặt với tội danh xâm hại tình dục nữ VĐV nước này

Bộ trưởng Thanh thiếu niên và Thể thao Mauritius, ông Stephan Toussaint đã nói về vụ kiện tại Australia với nỗi bức xúc, ông nói: "Bộ Thanh niên và Thể thao không có quyền can thiệp vào công việc của Ủy ban Olympic", đây là lý do ông Kaysee Teeroovengadum vẫn được làm việc dù dính nghi án động trời.

Cũng theo ông Stephan Toussaint, Kaysee Teeroovengadum sẽ phải trở lại Úc, để đối mặt với Toà án Southport vào ngày 17 tháng 4. Nhưng theo luật sư của Kaysee, thân chủ của mình sẽ không cần phải đến Australia mà chỉ cần người đại diện đến Tòa án, và ông  Stephan khẳng định: "Kaysee đến đó để chứng minh mình vô tội".

"Chuyen ay" o dua tai the gioi: "Tha cua" VDV, ke doi bai hoanh hanhMỹ nhân ”dâng hiến” VĐV béo 287kg: Hắt hủi người mẫu, ”trói tim” nữ y tá

Thật không ngờ VĐV có cân nặng gần 300kg lại có sức hút với phụ nữ tới vậy.

Bấm xem >>
VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0