Việt Báo Việt Nam PDA


Dàn sao bi-a Việt “gác” Tết quyết chinh phục đỉnh cao World Cup

Thứ năm, 07 Tháng hai 2019, 14:11 GMT+7

Tuyển billiards Việt Nam cho thấy quyết tâm chinh phục giải đấu thế giới đầu năm mới khi tham dự giải World Cup với lượng lực hùng hậu và mạnh nhất.Sự kiện:

Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới

Từ ngày 11 (mùng 7 Tết âm lịch) đến 17/2 tới đây, chặng đấu Grand Prix billiards carom World Cup đầu tiên trong năm 2019 sẽ diễn ra tại Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) quy tụ khoảng 165 cơ thủ khắp thế giới về tham dự. Trong đó, đầy đủ các hảo thủ bi-a đứng đầu thế giới hiện nay đều góp mặt.

Dan sao bi-a Viet �Sgac� Tet quyet chinh phuc dinh cao World Cup

Người hâm mộ chờ đợi Quyết Chiến tiếp tục có một năm 2019 thành công

Là giải đấu đẳng cấp thế giới đầu tiên trong năm 2019, tuyển billiards carom Việt Nam cho thấy quyết tâm chinh phục vị trí cao của giải khi tung toàn bộ lực lượng hùng hậu, mạnh nhất tham dự với 10 VĐV.

Bên cạnh các chủ lực như Trần Quyết Chiến (hạng 7 TG), Nguyễn Quốc Nguyện (hạng 9 TG), Ngô Đình Nại (hạng 16 TG), Mã Minh Cẩm (hạng 21 TG), Dương Anh Vũ (hạng 36 TG), các tay cơ mạnh hàng đầu như Đỗ Nguyễn Trung Hậu (hạng 48 TG), Nguyễn Đức Anh Chiến (hạng 58 TG), Mã Xuân Cường (hạng 69 TG), Lê Thành Tiến (hạng 141 TG) đều có mặt.

Ngoài ra, cơ thủ trẻ khá tiềm năng Lê Hoàng Kim cũng lần đầu được đưa ra “biển lớn” thử sức. 

Để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng này, các cơ thủ đã tích cực tập trung tập luyện từ đầu năm. Ngay trong Tết âm lịch, họ vẫn tập luyện và gác lại những chuyến du lịch cùng gia đình. Theo kế hoạch, tuyển billiards Việt Nam sẽ chia làm 2 đợt lên đường sang Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày mùng 5 (9/2) và mùng 7 Tết (11/2).   

Dan sao bi-a Viet �Sgac� Tet quyet chinh phuc dinh cao World Cup

Cơ thủ Quốc Nguyện đạt hạng 3 giải World Championship danh giá nhất năm 2018

Hiện tại trong top 10 BXH thế giới, Việt Nam đang là quốc gia có số lượng VĐV đông nhất (cùng với Bỉ) khi góp mặt 2 người, đều là những tay cơ đang ở độ chín của sự nghiệp và thi đấu rất ấn lượng trong năm vừa qua.

Mặt khác, với số điểm chênh lệch không nhiều với các cơ thủ ở top đầu, Quyết Chiến và Quốc Nguyện có thể tiến vào top 5 thế giới nếu như thi đấu thành công trên đất Thổ Nhĩ Kỳ. Nhà vô địch World Cup sẽ nhận 80 điểm thưởng, á quân 54 điểm.

Một thuận lợi cho 2 cơ thủ Việt Nam khi chỉ phải bảo vệ 8 điểm với thành tích lọt vào top 32 giải World Cup tại Hurhada (Ai Cập). Chính vì vậy, người hâm mộ billiards Việt Nam hoàn toàn có quyền hy vọng vào những màn thi đấu bùng nổ của các cơ thủ nước nhà ngay tại giải đấu World Cup đầu tiên trong năm 2019 tới đây.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0