Việt Báo Việt Nam PDA


Federer nói chuyện bất ngờ về nghỉ hưu: Lý do tại Nadal và Djokovic

Thứ ba, 30 Tháng bảy 2019, 01:42 GMT+7

(Tin tennis) Một trong những động lực giúp Federer tiếp tục thi đấu ở tuổi 37 là giấc mơ vượt qua Nadal - Djokovic để trở lại ngôi vị số 1 thế giớiSự kiện:

Roger Federer: Tay vợt vĩ đại

Ở tuổi 37, Roger Federer vẫn đang cho thấy phong độ đỉnh cao. Tay vợt người Thụy Sĩ giống như "người không tuổi" khi vẫn chiến đấu hơn 5 tiếng đồng hồ với tay vợt số 1 thế giới thời điểm hiện tại tại chung kết Wimbledon 2019.

Federer noi chuyen bat ngo ve nghi huu: Ly do tai Nadal va Djokovic

Roger Federer vẫn mơ trở lại ngôi vị số một thế giới

Trong buổi phỏng vấn mới đây, "Tàu tốc hành" Roger Federer đã có những chia sẻ về động lực để bản thân tiếp tục thi đấu quần vợt đỉnh cao và kế hoạch cho tới khi nghỉ hưu.

"Tôi luôn tự đặt mục tiêu cho mình khi thi đấu nhưng thực sự tôi đã giành được tất cả những gì mình muốn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tôi muốn tái hiện những giây phút ấy như lần đầu tham dự Wimbledon hay cảm giác lần đầu tiên trở thành số một thế giới. Tôi tin mình vẫn có thể làm được."

"Điều đó thôi thúc tôi tiếp tục ra sân và cảm nhận sự tuyệt vời của sân đấu đem lại. Mặc dù vậy, tôi cũng có một gia đình lớn và có những dự định cùng vợ tôi. Chắn chắn tôi mong có một cuộc sống ổn định hơn vào một thời điểm thích hợp."

"Một trong những mục tiêu hiện tại của tôi là giúp Quỹ Roger Federer phát triển lớn mạnh. Tôi muốn giúp đỡ những trẻ em tại phía nam châu Phi được hưởng nền giáo dục tốt hơn trong 10, 20 thậm chí là 30 năm tới. Đó là một trong những ước mơ lớn của cuộc đời tôi".

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0