Việt Báo Việt Nam PDA


HLV Riedl: "Tôi sẽ đem lại thành công cho U23 Việt Nam"

Thứ hai, 05 Tháng năm 2003, 08:15 GMT+7HLV Riedl Toi se dem lai thanh cong cho U23 Viet Nam

HLV Riedl khi còn làm việc tại Việt Nam. Ảnh: D. H.

Mới đây, 11 trong tổng số 12 ủy viên thường vụ Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam đã tán thành phương án chọn ông Alfred Riedl làm HLV đội U23 quốc gia dự SEA Games cuối năm nay. Liên đoàn cũng đã gửi tới nhà cầm quân người Áo bản fax dự thảo hợp đồng. Nhân sự kiện này, TS trao đổi với ông Riedl.

- Việc thương thảo giữa ông và Liên đoàn đã diễn ra đến đâu?

- Về cơ bản đã hoàn tất, nhưng chúng tôi còn phải bàn bạc thêm về một số điều khoản nhỏ trong hợp đồng. Tôi hy vọng, mọi việc sẽ sớm được giải quyết. Nếu đạt thoả thuận, trước mắt, tôi có thể sẽ huấn luyện đội U23 VN từ 1/7 đến 31/12/2003. Tôi đang dẫn dắt một CLB của Kuwait, nhưng sẽ trở thành người tự do vào tháng 6 này.

- Xin ông cho biết chi tiết bản dự thảo hợp đồng với LĐBĐVN?

- Do đang trong quá trình thương lượng, tôi không thể tiết lộ với báo chí hay bất cứ ai về mức lương sẽ được hưởng. Tôi cũng xin được giữ kín các khoản khác.

- Nếu trở thành HLV đội U23 Việt Nam, ông sẽ chọn một đội ngũ cộng sự riêng, hay chấp nhận làm việc cùng ban huấn luyện hiện nay của đội?

- Tôi đánh giá cao HLV Nguyễn Thành Vinh và sẵn lòng hợp tác với các thành viên khác trong BHL đội tuyển U23 hiện nay. Tôi đã biết khá rõ về ông Vinh khi còn ở Việt Nam. Ông ấy có uy tín và nhiều kinh nghiệm.

- Tại sao ông muốn quay trở lại Việt Nam làm việc?

- Tôi và vợ tôi đều coi Việt Nam là quê hương thứ 2 của mình. Chúng tôi đã có một thời gian rất hạnh phúc khi sống và làm việc tại đây. Hơn thế, tôi tin rằng sẽ giúp U23 Việt Nam thi đấu thành công tại SEA Games sắp tới.

G. Laothực hiệnViệt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0