Việt Báo Việt Nam PDA


HLV Riedl muốn được tiếp tục gắn bó với bóng đá VN

Thứ năm, 03 Tháng tư 2003, 12:44 GMT+7HLV Riedl muon duoc tiep tuc gan bo voi bong da VN

HLV Riedl khi còn làm việc ở Việt Nam.

Ngay sau khi hợp đồng với một CLB tại Kuwait bị chấm dứt vì chiến tranh, HLV Alfred Riedl đã trở về Áo. Ông đồng thời cũng liên lạc với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và bày tỏ nguyện vọng muốn được quay trở lại làm HLV trưởng.

- Công việc của ông trong hai năm qua thế nào?

- Có thể xem là thuận lợi. CLB của tôi ở Kuwait đã đạt thành tích không tệ. Tiếc rằng chiến tranh đã nổ ra, giải vô địch quốc gia bị hoãn và vợ chồng tôi quyết định trở về Áo. Tôi đã thanh lý hợp đồng với CLB. Thật sự, trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn nhớ tới Việt Nam, nhớ về Hà Nội, về con người, cuộc sống thú vị tại nơi mà vợ chồng tôi đã xem như quê hương thứ hai của mình. Hơn 2 năm rưỡi sống ở Việt Nam, quãng thời gian ấy đủ để yêu quý mảnh đất đó.

- Ông nghĩ gì về việc trở lại Việt Nam làm việc?

- Đó là mong muốn lớn nhất của vợ chồng tôi. Tôi thật sự rất mong được tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam. Tôi biết bóng đá VN đang chuẩn bị cho một giải rất lớn vào cuối năm nay, SEA Games 22.

- Ông nghĩ sao nếu mình được LĐBĐVN chọn làm ứng cử viên chức HLV trưởng của đội tuyển U23 VN?

- Đó sẽ là niềm hạnh phúc và vinh dự lớn đối với tôi. Như đã nói, tôi luôn sẵn sàng và có thể bay sang Việt Nam bất cứ lúc nào để bàn về công việc.

- Nếu trở thành HLV trưởng, ông có định thay đổi Ban huấn luyện hiện thời, những người đã có 5 tháng làm việc với đội hay không?

- 5 tháng là một quãng thời gian không ngắn. Nếu công việc của họ đang trôi chảy thì chẳng có lý do gì để tôi đưa ra một yêu cầu dại dột như vậy. Có bên cạnh những cộng sự giàu kinh nghiệm sẽ là thuận lợi cho tôi trong công việc. Nguyễn Thành Vinh là một HLV có uy tín và rất nhiều kinh nghiệm. Ông ấy cũng vui tính và dễ chịu.

(Theo Thể Thao TP HCM)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0