Việt Báo Việt Nam PDA


Kết thúc môn Thể dục dụng cụ: Hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu - 5HCV trong 2 giờ

Thứ ba, 11 Tháng mười hai 2007, 17:28 GMT+7
Ket thuc mon The duc dung cu Hoan thanh xuat sac chi tieu 5HCV trong 2 gio

Sau 2 ngày chờ đợi vì chỉ toàn nhận được bạc và đồng, nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ không biết, trong vòng một ngày, liệu TDDC có kiếm được vài HCV hay không. Các HLV như “ngồi trên đống lửa”, nhưng rồi chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ chiều ngày hôm qua, các VĐV của chúng ta đã đem về tới 5/10 bộ huy chương cá nhân.Tấm HCV đầu tiên trong ngày đến với TDDC Việt Nam ở nội dung nhảy ngựa của Phan Thị Hà Thanh. Thanh đã xuất sắc thực hiện bài thi này và đạt điểm số là 13,67.

Ket thuc mon The duc dung cu Hoan thanh xuat sac chi tieu 5HCV trong 2 gio

Ít phút sau, bài biểu diễn Nguyễn Minh Tuấn ở nội dung vòng treo cũng hoàn toàn chinh phục các trọng tài và đạt điểm số 15,15 giành HCV.

Ket thuc mon The duc dung cu Hoan thanh xuat sac chi tieu 5HCV trong 2 gio

Tiếp theo, các VĐV: Nguyễn Hà Thanh (xà kép), Phạm Phước Hưng (xà đơn) lần lượt đem vàng về. Hồi hộp nhất là bài thi cầu thăng bằng, bởi ở đó Việt Nam có 2 niềm hy vọng là Nguyễn Thùy Dương và Đỗ Ngân Thương. Sau khi vuột mất HCV toàn năng ở ngày hôm trước mà lỗi chính là do kém điểm ở bài cầu thăng bằng, Ngân Thương gần như "lột xác".

Thoăn thoắt lên cầu, kỹ thuật hoàn hảo đặc biệt là động tác santo của Thương trước lúc tiếp đất an toàn khiến tất cả thán phục. "Búp bê" đã thể hiện đúng bản lĩnh của nhà vô địch. Và điều đó lại càng được khẳng định sau khi cả hai VĐV Singapore vừa vượt qua Thương hôm trước đều bị rơi cầu hoặc động tác còn kém. Tấm HCV cầu thăng bằng của Ngân Thương với số điểm 14,97 mang lại con số 5 HCV của TDDC trong ngày hôm qua vì trong bài thi tự do sau đó, các VĐV Singapore lại thắng vì họ thực hiện tốt động tác santo rất khó mà giới chuyên môn vẫn gọi là xoay kiểu "cá chép".

Ket thuc mon The duc dung cu Hoan thanh xuat sac chi tieu 5HCV trong 2 gio

Tiếc nhất là ở nội dung ngựa vòng tay quay, VĐV Trương Minh Sang đã không thể bảo vệ được HCV vì phạm một số lỗi kỹ thuật. Các tấm huy chương còn lại trong ngày của Việt Nam: 3HCB: Phạm Phước Hưng (2), Hoàng Cương, 2HCĐ: Ngân Thương, Thùy Dương. Trên khán đài, Bà Nguyễn Thị Kim Lan, Trưởng Bộ môn thể dục, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch rưng rưng nước mắt: "Thành tích này còn trên cả tuyệt vời. Vì trước khi đến Thái Lan nhiều cháu vẫn còn đang bị chấn thương".(theo TTVN)


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0