Việt Báo Việt Nam PDA


Lý Hoàng Nam tiến vào bán kết Giải F3 Ấn Độ

Thứ năm, 15 Tháng ba 2018, 17:41 GMT+7

Sáng 15-3, tay vợt Lý Hoàng Nam xuất sắc đánh bại hạt giống số 7 nước chủ nhà Karunuday Singh sau 2 ván với cùng tỉ số 6-1, giành quyền vào bán kết giải F3 Ấn ĐộLy Hoang Nam tien vao ban ket Giai F3 An Do

Sau những thất bại đáng tiếc tại Giải F2 Ấn Độ, Lý Hoàng Nam tiếp tục tham dự Giải F3 với mục tiêu tích điểm thưởng, tiến vào tốp 300 thế giới. Phong độ tốt cộng với thể lực bền bỉ đã giúp tay vợt số 1 Việt Nam được xếp loại hạt giống số 3 của giải đấu.

Điểm mạnh của Hoàng Nam chính là những pha đôi công bền bỉ và tận dụng khá tốt các sai lầm của đối phương. Tuy vẫn chưa cải thiện được các pha giao bóng, nhưng Hoàng Nam cũng dễ dàng vượt qua đối thủ nước chủ nhà bằng 5 điểm break trong 2 ván đấu chỉ mất 53 phút.

Trước đó, tại vòng 1, Hoàng Nam đã đánh bại tay vợt 18 tuổi nước chủ nhà Rishabh Sharda với tỉ số 6-0, 6-1. Bước vào vòng 2, tay vợt của B. Bình Dương tái đấu và vượt qua VĐV người Nga Bogdan Bobrov sau 2 ván.

Ly Hoang Nam tien vao ban ket Giai F3 An Do

Kết quả và thông số trận tứ kết giữa Hoàng Nam và tay vợt Ấn Độ

Đối thủ của Hoàng Nam tại bán kết được đánh giá khá mạnh, tay vợt người Tây Ban Nha, Carlos Boluda-Purkiss (hạt giống số 2), người đang là đồng đội của Nam ở nội dung đánh đôi tại Giải Ấn Độ lần này. Carlos Boluda-Purkiss giành chiến thắng trước hạt giống số 5 Arjun Kadhe, người đã loại Hoàng Nam tại tứ kết giải F2 diễn ra cách đó một tuần.

Cặp đôi Hoàng Nam và Carlos cũng xuất sắc tiến vào bán kết nội dung đánh đôi tại Giải F3 lần này, đối thủ của họ là cặp đôi hạt giống số 2 nước chủ nhà, đã từng đánh bại cặp Hoàng Nam trong trận chung kết giải F2.

Tường Phước
VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0