Việt Báo Việt Nam PDA


Middlesbrough liên tiếp đón tin vui

Thứ năm, 31 Tháng tám 2006, 12:39 GMT+7


Cùng lúc, cả trung vệ Jonathan Woodgate (từ Real) và Robert Huth (Chelsea) đều gia nhập đoàn quân của HLV Southgate.


fđsấđssd

Cùng về sân Riverside, Woodgate (áo trắng) và Huth có thể sẽ giúp được Middlesbrough cải thiện hàng thủ.

Chấn thương, đá phản lưới nhà, và chỉ được ra sân 14 lần. Đó là tất cả những gì trung vệ Woodgate góp nhặt được tại sân Bernabeu sau 2 năm gắn bó. Tạm xa Bernabeu, tuyển thủ 26 tuổi người Anh này sẽ chuyển về chơi cho Middlesbrough theo một hợp đồng cho mượn.

Đội chủ sân Riverside đồng thời cũng ký được hợp đồng 5 năm với Robert Huth, cựu trung vệ 22 tuổi của Chelsea. Trị giá của thương vụ này vào khoảng 6 triệu bảng.

Thông báo về sự kiện trên, HLV Gareth Southgate vui mừng ra mặt: “Đây là những bản hợp đồng rất có ý nghĩa với Middlesbrough. Cả Woodgate lẫn Huth đều có những điểm chung quan trọng, đó là khát khao được cống hiến cho CLB. Tôi cảm nhận và thấy hài lòng về điều đó”.

Ngoài đội bóng vùng Teesside, mùa hè này, Woodgate còn nhận được sự săn đón của cả Newcastle (CLB cũ) lẫn Bolton. Nhưng mong muốn được thi đấu cho đội bóng quê nhà đã thôi thúc anh về với Middlesbrough. Năm 2004, trung vệ từng 5 lần khoác áo tuyển Anh này đã chuyển tới Real theo bản hợp đồng có trị giá 13,4 triệu bảng.

Dương Văn (theo BBC)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0