Việt Báo Việt Nam PDA


Nàng hoạt náo viên lẳng lơ rủ 2 thiếu nữ tổ chức “tiệc tập thể”

Thứ hai, 22 Tháng mười 2018, 07:26 GMT+7

(Tin thể thao) Jill Moore có lẽ là một trong những cái tên gây ra nhiều nhức nhối nhất trong thế giới các cô nàng hoạt náo viên.

Hoạt náo viên (cheerleader) là một phần không thể thiếu trong nhiều môn thể thao ở Mỹ và đã lan rộng ra thế giới ngày nay. Họ được tuyển chọn kỹ lưỡng về thân hình, sắc đẹp, khả năng vũ đạo.

Các cô nàng hoạt náo viên góp phần tạo nên sức sống cho các trận đấu bằng những màn cổ vũ rực lửa. Tuy nhiên giới hoạt náo viên cũng để lại không ít điều tiếng cho làng thể thao với những scandal để đời.

Nang hoat nao vien lang lo ru 2 thieu nu to chuc �Stiec tap the�

Scandal chấn động của Jill Moore

Nổi bật trong số này không thể không nhắc đến “bữa tiệc tập thể” của cô nàng hoạt náo viên Jill Moore xảy ra vào năm 2007. Theo NBCNews, Moore năm đó 28 tuổi, đang là HLV trưởng đội hoạt náo viên của trường trung học Ware Shoals đã tạo ra những scandal đáng xấu hổ.

Mọi chuyện bắt đầu từ cuộc gặp gỡ vô tình của cô nàng với một thành viên của đội Vệ binh quốc gia Mỹ có tên Thomas Fletcher. Sau những lời tán tỉnh ngọt ngào của đôi bên, Moore và Fletcher đã nhanh chóng dính vào nhau và thậm chí có “quan hệ” ngay tại một khó vũ khí tại Greenwood, Indiana, Mỹ.

Chưa dừng lại ở đó, sau những cuộc vui chớp nhoáng để tăng “độ nóng”, cô nàng còn rủ rê thêm 2 học trò của mình đến một khách sạn để tổ chức tiệc tập thể với Fletcher và người đồng đội trẻ Jeremy Pileggi, lúc đó mới 21 tuổi.

Theo báo cáo, một trong 2 học trò của Moore dù đã say mèm sau khi cùng cả đám nốc hết vài chai rượu, vẫn cương quyết không tham gia vào “bữa tiệc”. Cô gái trẻ này khai nhận đã tận mắt chứng kiến Pileggi “ân ái” với Moore và thiếu nữ còn lại.

Điều đáng nói, thiếu nữ trẻ có quan hệ với 2 anh chàng kia lúc đó mới 16 tuổi. Bên cạnh đó, Moore khi ấy cũng đã kết hôn và có 2 đứa con.

Vụ việc chấn động bị vỡ lở, cô nàng lẳng lơ Moore ngay lập tức bị đuổi việc còn Fletcher và Pileggi cũng bị giáng cấp và phạt nặng. Sau này trong quá trình điều tra, Moore còn khai nhận đã từng có “qua lại” với một học trò nam.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0