Việt Báo Việt Nam PDA


Nguyễn Hoàng Ngân xuất sắc mang về 2 HCV SEA Games 25

Thứ năm, 10 Tháng mười hai 2009, 18:18 GMT+7

Chiều thi đấu 10/12 khép lại với 2 tấm HCV nữa cho TTVN ở nội dung biểu diễn kata của môn Karatedo, nâng tổng số HCV của TTVN lên con số 6 tính đến 17h ngày hôm nay.


» Người nâng tạ khoẻ nhất Việt Nam "gục ngã" ở 152kg
» Taekwondo tiếp tục mang về cho TTVN 2 HCV
» Teakwondo "sinh" vàng thứ 2 cho TTVN


Tại nội dung Kata cá nhân nữ, võ sĩ Nguyễn Hoàng Ngân đã xuất sắc giành tấm HCV thứ 5 của SEA Games 25 cho TTVN. HCB ở nội dung này thuộc về võ sĩ người Singapore, HCĐ thuộc về hai võ sĩ của Thái Lan và Malaysia.


Nguyen Hoang Ngan xuat sac mang ve 2 HCV SEA Games 25

Hoàng Ngân và tấm HCV nội dung Kata cá nhân

Nguyen Hoang Ngan xuat sac mang ve 2 HCV SEA Games 25

Nguyễn Hoàng Ngân, Đỗ Thu Hà và Nguyễn Thị Hằng cùng tấm HCV nội dung Kata đồng đội nữ.
Ngay sau đó, Nguyễn Hoàng Ngân lại tiếp tục có mặt cùng với hai võ sĩ khác là Đỗ Thu Hà và Nguyễn Thị Hằng tham gia nội dung Kata đồng đội nữ. Lần thứ 2, Hoàng Ngân đã xuất sắc cùng các đồng đội mang về cho đoàn TTVN tấm HCV thứ 6 khi vượt qua các võ sĩ đến từ Malaysia với tỷ số tuyệt đối 5-0 trong trận chung kết.

Nguyễn Hoàng Ngân từng giành HCV Kata tại giải Vô địch thế giới 2006, HCB Kata giải Karatedo Paris mở rộng, HCV giải Vô địch Karatedo Kobe Osaka thế giới 2006, HCB ASIAD 15 và là đương kim vô địch SEA Games. Chính vì thế, việc Hoàng Ngân giành Vàng cho Karatedo Việt Nam tại SEA Games 25 là điều đã dược dự báo trước.

Cách đây không lâu, Hoàng Ngân từ tham gia giải vô địch Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) mở rộng 2009 diễn ra từ ngày 9 – 11/10 với sự tham dự của trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây chính là giải đấu quan trọng giúp Ngân có được sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc bảo vệ thành công chức vô địch của mình ở sân chơi SEA Games.

Tại SEA Games 25, Karatedo Việt Nam chỉ tham dự 2 nội dung là Kata (thi đấu biểu diễn) và Kumite (đối kháng). Không chỉ có mặt thi đấu, giành HCV ở nội dung Kata, Nguyễn Hoàng Ngân sẽ tiếp tục có mặt cùng các đồng đội và cũng là các nhà vô địch có tiếng trong làng Karatedo khu vực như Vũ Thị Nguyệt Ánh, Nguyễn Thị Hải Yến, Nguyễn Ngọc Thành... để thi đấu ở nội dung Kumite.

Một số hình ảnh về Hoàng Ngân và các đồng đội trong ngày giành HCV nội dung Kata:


Nguyen Hoang Ngan xuat sac mang ve 2 HCV SEA Games 25

Hoàng Ngân và lễ kéo cờ Việt Nam

Nguyen Hoang Ngan xuat sac mang ve 2 HCV SEA Games 25Nguyen Hoang Ngan xuat sac mang ve 2 HCV SEA Games 25

Chủ tịch UB Olympic Việt Nam, Hoàng Vĩnh Giang tới dự và trao HCV cho đội Kata nữ.Nguyen Hoang Ngan xuat sac mang ve 2 HCV SEA Games 25Nguyen Hoang Ngan xuat sac mang ve 2 HCV SEA Games 25Nguyen Hoang Ngan xuat sac mang ve 2 HCV SEA Games 25

Trưởng đoàn TTVN dự SEA Games 25, Trần Văn Quỳnh chia vui cùng đội Kata nữ


Hà Thành
Ảnh:Quang Minh(từ Viêng Chăn)
Việt Báo

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0