Việt Báo Việt Nam PDA


Quen giở quái chiêu, cơ thủ nhận đòn đau ở chung kết bi-a thế giới

Thứ năm, 11 Tháng mười 2018, 12:02 GMT+7

Thói quen dùng chiêu trò khiến cơ thủ Bury Jeremy đã nhận phải cái kết đắng trong trận chung kết giải vô địch carom 3 băng thế giới trước “lão làng” Jaspers Dick.

Bury tung quái chiêu tại chung kết bi-a carom thế giới

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Huyền thoại sống Jaspers Dick có chức vô địch World Championship lần thứ 5 trong sự nghiệp

Đến lượt cơ của mình khi đang đi được seri 2 điểm, Bury tiếp tục yêu cầu trọng tài lau một vòng tất cả các trái bi rồi mới đánh tiếp. Một số người nhận định cơ thủ người Pháp đã rất khôn khéo dùng việc này để có thêm thời gian suy nghĩ cho tình huống bi khá khó đang gặp phải.

Sau đó, Bury đã thực hiện thành công cú đánh để có seri 4 điểm rút ngắn khoảng cách, tạo bàn đạp san hòa cách biệt kéo trận đấu chung kết vào loạt penalty.

Ở loạt “đấu súng”, Jaspers Dick mới là người bản lĩnh hơn với chiến thắng 2-1 để đăng quang World Championship lần thứ 5 trong sự nghiệp. Chức vô địch này giúp ông có 20.000 euro tiền thưởng (khoảng 540 triệu đồng và thăng tiến lên vị trí số 2 bi-a thế giới.

Trong khi đó với ngôi á quân, Bury Jeremy có được 12.000 euro (hơn 320 triệu đồng) và thăng tiến từ hạng 20 lên hạng 16 thế giới. Có thể thấy, bên cạnh tài năng và những quái chiêu, cơ thủ người Pháp còn phải trui rèn bản lĩnh ở những giây phút quyết định mới không nhận cái kết đắng như trên.  

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0