Việt Báo Việt Nam PDA


SAO boxing sắp đấu Pacquiao "làm bậy" 2 người đẹp: 1 ngày xử 5 tội

Chủ nhật, 13 Tháng một 2019, 11:53 GMT+7

(Tin thể thao, tin boxing) Sau khi đấu Pacquiao vào ngày 19/1, võ sỹ người Mỹ sẽ phải dự 2 phiên tòa ở hai nơi cùng ngày 23/1.Sự kiện:

Scandal góc tối thể thao

,

Manny Pacquiao

Adrien Broner, võ sỹ boxing người Mỹ sẽ đấu trận tranh đai hạng bán trung (66,8 kg) với đương kim vô địch sẽ đấu với Manny Pacquiao vào ngày 19/1 tới đây tại Nevada, Mỹ. Dù vậy tay đấm 29 tuổi vừa phải nhận tin không vui khi anh sẽ phải dự 2 phiên toàn liên tiếp trong ngày 23/1 do liên quan tới hành vi "làm bậy" 2 người phụ nữ.

SAO boxing sap dau Pacquiao "lam bay" 2 nguoi dep: 1 ngay xu 5 toi

Adrien Broner (phải) đang gặp rắc rối lớn trước trận đấu với Pacquiao (trái) vào ngày 19/1 tới đây

Vào năm 2013, Broner đã giành được chiếc đai hạng trung thế giới WBA do Pacquiao đang nắm giữ, tuy nhiên anh đã để mất ở ngay trận đấu tiếp theo trước đối thủ Marcos Maidana. Tham vọng lần thứ 2 giành chức vô địch WBA bán trung của võ sỹ người Mỹ đang bị "dội gáo nước lạnh" với bê bối hậu trường của anh.

Tờ TMZ Sports cho biết, trong năm 2018 võ sỹ người Mỹ đã liên tiếp bị hai người phụ nữ tố cáo hành vi xâm hại tình dục. Vào tháng 2/2018 anh nhận cáo buộc "làm bậy" tại Atlanta, chỉ 4 tháng sau (tháng 6) tay đấm 29 tuổi dính tội tương tự ở Cleveland.

Adrien đang phải đối mặt với 5 cáo buộc riêng biệt cho hai vụ án ... và nếu mọi tội danh đều bị kết án - anh có thể phải ngồi tù nhiều năm. Được biết 2 phiên tòa sẽ diễn ra trong cùng một ngày 23/1, Adrien sẽ phải di chuyển giữa hai thành phố Atlanta và Cleveland để tham dự.

Như vậy trước trận đấu thứ 70 trong sự nghiệp, Pac Man đang có cơ hội lần đầu tiên bảo vệ thành công chiếc đai bán trung WBA, anh chỉ mới giành chức vô địch sau khi hạ Lucas Matthysse ở trận đấu vào 15/7/2018.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0