Việt Báo Việt Nam PDA


Sao bi-a Việt ra quân World Cup: Đường cơ “vỗ mặt” thần sầu

Thứ năm, 04 Tháng bảy 2019, 00:47 GMT+7

(Tin bi-a) Lĩnh ấn tiên phong tại Porto World Cup 2019, cơ thủ Mã Xuân Cường ngay lập tức tạo dấu ấn bằng chiến thắng “vỗ mặt” trước tài năng người Hàn Quốc - Kim Bong Chul.Sự kiện:

Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới

Mã Xuân Cường (hạng 76 thế giới) là cơ thủ đầu tiên của Việt Nam ra quân tại giải carom 3 băng Porto World Cup 2019 diễn ra tại Bồ Đào Nha. Đối thủ trong trận mở màn vào tối ngày 3/7 của Xuân Cường là Kim Bong Chul (hạng 63 thế giới) - một trong những tài năng billiards của Hàn Quốc từng giành hạng 3 World Cup vào năm ngoái tại Seoul.

Sao bi-a Viet ra quan World Cup: Duong co �Svo mat� than sau

Mã Xuân Cường tung seri 11 điểm ngay trận ra quân

Ngay những lượt cơ đầu, Xuân Cường đã có cú “vỗ mặt” làm choáng váng đối thủ khi thực hiện seri 11 điểm để dẫn trước 12-3. Sau một thoáng ngỡ ngàng, Bong Chul thể hiện bản lĩnh bằng hai seri 5 và 6 điểm để dẫn ngược lại 15-13.

Dù phải thi đấu với đối thủ hơn mình 13 bậc trên bảng xếp hạng thế giới, Mã Xuân Cường càng đánh càng hay. Cơ thủ của Việt Nam liên tục ghi điểm, giữ khoảng cách với đối thủ và giành thắng lợi chung cuôc 30-27 sau 21 lượt cơ.

Chiến thắng ấn tượng này giúp Mã Xuân Cường tạo lợi thế lớn trong cuộc cạnh tranh chiếc vé duy nhất tại bảng P đi tiếp vào vòng sau khi chỉ cần hòa với Kang In Won (cũng có 1 trận thắng) là chắc suất đầu bảng.

Một chi tiết khá thú vị khi Xuân Cường là cơ thủ duy nhất của Việt Nam có sự thăng tiến về thứ hạng sau khi tuyển billiards carom nước nhà kết thúc hành trình không thành công tại Blankenberge World Cup 2019 diễn ra cuối tháng 6 vừa qua.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0