Việt Báo Việt Nam PDA


Thi nhau "làm bậy" 1 nữ nhân viên, 5 SAO thể thao bị trừng phạt

Thứ sáu, 12 Tháng một 2018, 02:22 GMT+7

(Tin thể thao) Theo Usatoday, trong những diễn biến mới nhất, 2 trong số những người bị cáo buộc có hành vi xấu đã bị đuổi việc.

Jami Cantor, 51 tuổi từng là một nhà thiết kế quần áo cho giải bóng bầu dục Mỹ (NFL) đã tiết lộ quá khứ bị "vấy bẩn" bởi những HLV, giám đốc, bình luận viên thể thao (trước đó họ là những cầu thủ chuyên nghiệp). Dĩ nhiên khi cáo buộc của người phụ nữ này đến với cơ quan chức năng, những người liên quan đã phải tổn thất không nhỏ.

Thi nhau "lam bay" 1 nu nhan vien, 5 SAO the thao bi trung phat

5 cựu cầu thủ bóng bầu dục Mỹ đang vướng vào vụ kiện "sàm sỡ" với cựu nhân viên NFL

Bà Jami Cantor làm việc tại NFL trong 10 năm, bị sa thải trong tháng 10 năm 2016 vì bị cáo buộc ăn cắp, giờ bà quay lại làm nhiều người đau đầu. Mới nhất, tờ Dailymail cho biết hai cựu cầu thủ và giờ đang là bình luận viên của ESPN là Donovan McNabb và Eric Davis đã bị nhà đài này cho thôi việc.

Trong khi đó những Marshall Faulk, Ike Taylor và Heath Evans cũng đã bị kênh truyền hình của NFL (giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ) cấm tham gia mọi hoạt động trong thời gian này cho đến khi vụ việc được sáng tỏ. Brian McCarthy, người phát ngôn của NFL cho biết đây là việc làm cần thiết để tránh những tiếng xấu ảnh hưởng tới giải đấu.

Trong bản báo cáo, tố giác của bà Jami Cantor, bà đã bị 2 trong số 5 cựu ngôi sao thể thao nước Mỹ "sàm sỡ" bằng cách trực tiếp và 3 người còn lại liên tục có những lời nói "thô tục" sau đó gửi tin nhắn nhạy cảm với bà.

Thi nhau "lam bay" 1 nu nhan vien, 5 SAO the thao bi trung phat

2 trong số 5 cựu cầu thủ (Donovan McNabb, thứ hai từ trái sang) này đã bị kênh truyền hình ESPN đuổi việc

Ngoài Donovan McNabb và Eric Davis, 3 người khác là Marshall Faulk, Ike Taylor, Heath Evans. Ngay sau khi vụ kiện được đưa ra công khai, ESPN và Liên đoàn NFL đã hứa sẽ phối hợp tốt với cơ quan an ninh để sớm đưa mọi chuyện ra ánh sáng.

Thi nhau "lam bay" 1 nu nhan vien, 5 SAO the thao bi trung phatNữ nhân viên bị “gửi video nóng, ép làm bậy”: Vạch mặt 7 SAO thể thao

Theo Nytimes, làng thể thao Mỹ đang sống trong những ngày đầy giông bão.

Bấm xem >>
VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0