Việt Báo Việt Nam PDA


Tin thể thao HOT 11/7: McGregor được tặng bức tượng đá 1,3 tỷ VNĐ

Thứ tư, 11 Tháng bảy 2018, 04:57 GMT+7

(Tin thể thao) Nhà điêu khắc Edgar Askelovic, được biết với nghệ danh Aspencrow đã làm món quà đặc biệt nhân ngày sinh nhật của McGregor.

McGregor được tặng bức tượng đá 1,3 tỷ VNĐ. Nhân ngày sinh nhật của siêu sao người Ireland, nhà điêu khắc Edgar Askelovic, được biết với nghệ danh Aspencrow trên Instagram, có lẽ sẽ là người tặng món quà đặc biệt nhất cho Conor: một bức tượng đá hoa cương "khủng" trị giá đến 58.000 USD, tương đương 1,3 tỷ VNĐ.

Tin the thao HOT 11/7: McGregor duoc tang buc tuong da 1,3 ty VND

Bức tượng Conor McGregor

Nadal xem bán kết World Cup lấy sinh lực. Nadal cho rằng dành 1 ngày để hồi phục và thảnh thơi theo dõi trận bán kết World Cup Pháp - Bỉ là điều hợp lý. "Tôi tập luyện trong khoảng một giờ và kế đến tập hồi phục với HLV. Sau đó, tôi sẽ đi xem trận bán kết giữa Bỉ và Pháp. Tôi nghĩ sẽ dành trọn cho bóng đá”. 

LeBron James phải từ bỏ thú vui đi xe đạp. Theo New York Daily News, hệ thống giao thông tại Los Angeles thật ra không hỗ trợ quá nhiều cho người đi xe đạp. Vì thế, LeBron James sau khi đầu quân cho đội Lakers có thể sẽ phải từ thú vui đi xe đạp khi anh sẽ phải đi qua những khu vực đông đúc, giao thông phức tạp, chen lấn với xe hơi.

Martin Nguyễn điểm danh những võ sĩ UFC muốn "tiêu diệt". Nếu thắng trận đấu với Belingon, Martin Nguyễn sẽ là võ sĩ MMA đầu tiên trên thế giới sở hữu ba đai vô địch ở ba hạng cân. Ngoài những đối thủ tiềm năng lại ONE Championship, Martin Nguyễn cũng muốn có cơ hội thử thách chính mình với một số ngôi sao của các giải đấu khác - đặc biệt là ba võ sĩ hàng đầu hạng Bantamweight của UFC. "Cody Garbrandt, TJ Dillashaw, và Dominick Cruz. Tôi nghĩ là họ, hoặc đã là những võ sĩ xứng tầm huyền thoại của MMA, hoặc đang là võ sĩ hàng đầu của thời đại này. Và như tôi vẫn nói, tôi muốn thử thách bản thân mình trước những đối thủ tốt nhất. "

Lý do trận Conor McGregor - Khabib Nurmagomedov chưa thành hình. Chủ tịch UFC Dana White đã nhấn mạnh rằng ông "không suy nghĩ gì" về cuộc chiến tiếp theo của Conor McGregor, ít nhất cho đến sau vụ kiện tụng của siêu sao người Ireland với tòa án New York. "Tôi biết đội của Conor nói họ đang có những cuộc đàm phán, nhưng thực tế là chúng tôi sẽ không xác định bất cứ trận đấu nào cho Conor ngay bây giờ. Ít nhất Conor phải trải qua tòa án cuối tháng này, cậu ấy phải hoàn tất nó. Còn chuyện gì sẽ xảy ra với Conor sau tháng 7, chúng tôi sẽ quyết định sau. Ở thời điểm này, ai mà biết Conor sẽ bị phạt hay bị quản chế như thế nào?"

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0