Việt Báo Việt Nam PDA


Tin thể thao HOT 13/8: Federer thách đàn em vượt qua "Big 3"

Thứ ba, 13 Tháng tám 2019, 01:52 GMT+7

(Tin thể thao) Federer đưa ra lời thách thức gửi tới thế hệ sau trong cuộc đua với bộ 3 Federer - Djokovic - Nadal.Sự kiện:

Điểm tin THỂ THAO

,

Roger Federer: Tay vợt vĩ đại

Federer thách đàn em vượt qua "Big 3". Theo Eurosport, Federer chia sẻ trước thềm Cincinnati: "Dĩ nhiên họ sẽ thử thách chúng tôi. Nhưng câu hỏi đặt ra là ai sẽ vượt qua được Big 3. Có thể các tay vợt trẻ sẽ phải đối mặt với 2 trong 3 chúng tôi ở một giải đấu, nếu tất cả chúng tôi đều không gặp chấn thương. Hiện chúng tôi đang có phong độ tốt nhưng điều đó không thể kéo dài mãi bởi chúng tôi đều đã trên 30 tuổi."

Tin the thao HOT 13/8: Federer thach dan em vuot qua "Big 3"

Lời thách thức tới từ Federer

Sếp lớn lý chuyện lạ làng quyền Anh. Với quyết định đưa Canelo thành nhà vô địch nhượng quyền (franchise champion), Jermall Charlo - người đang nắm giữ đai vô địch WBC tạm thời - đã trở thành nhà vô địch mà không đấu Alvarez. Chủ tịch của WBC, Sulaiman cho biết: “Đây không phải là đai vô địch mới. Cũng không phải là giải đấu mới hay là danh hiệu mới. Đây là vị trí mà WBC bổ nhiệm sau khi đáp ứng được một tiêu chuẩn nhất định.”

Giải quần vợt VTF Pro Tour 200 - 3 có nhiều tên tuổi. Giải diễn ra từ ngày 12/08 đến 18/08/2019 tại Đà Nẵng có sự góp mặt của các tay vợt hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội), Từ Lê Khánh Duy (Becamex Bình Dương), Vũ Hà Minh Đức (CLB Hải Đăng Tây Ninh), Cựu vô địch quốc gia Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TPHCM), “Vua lưới” Lê Quốc Khánh (Hưng Thịnh – TPHCM), “Lão tướng” Hoàng Thành Trung (CLB Hải Đăng Tây Ninh)…

MMA cố gắng tiến vào Olympic. Liên đoàn MMA bán chuyên quốc tế IMMAF hiện vẫn đang rất cố gắng đưa MMA vào Olympic 2024, bất chấp việc họ chưa đạt thành thỏa thuận với Cơ quan phòng chống doping thế giới (WADA). Ông Kerrith Brown, chủ tịch của liên đoàn từ năm 2014: “Chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng. Chúng tôi có chứng cớ khẳng định IMMAF đã đúng và chúng tôi biết MMA xứng đáng được tham dự Olympic."

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0