Việt Báo Việt Nam PDA


Tin thể thao HOT 16/5: Thiem bật mí về cách hạ Nadal sân đất nện

Thứ năm, 16 Tháng năm 2019, 01:42 GMT+7

(Tin thể thao) Dominic Thiem chỉ ra một đặc điểm thi đấu có thể giúp hạ Nadel trên sân đất nện.Sự kiện:

Điểm tin THỂ THAO

Thiem bật mí về cách hạ Nadal sân đất nện. Dominic Thiem trong một cuộc phỏng vấn đã bình luận rằng những tay vợt có khả năng đánh những cú backhand bằng 1 tay như anh và Stefanos Tsitsipas đều có khả năng đánh bại được Rafael Nadal trên mặt sân đất nện vốn là sở trường của Nadal. “Chúng tôi khi thực hiện các cú đánh như vậy có thể tạo ra rất nhiều lực xoáy lên bóng, điều không thể làm được nếu đánh hai tay. Mà đánh hai tay thì phải đứng ở vạch cuối sân và tính đúng nhịp bóng nảy lên, mà điều này chỉ Djokovic làm được”, Thiem nhận xét.

Tin the thao HOT 16/5: Thiem bat mi ve cach ha Nadal san dat nen

Dominic Thiem và Rafael Nadal

US PGA “lên hương” nhờ Tiger Woods. Giải US PGA Championship trong năm 2019 đã được dời lịch từ cách đây 2 năm, từ tháng 8 theo thông lệ lên tháng 5 sớm hơn, và điều này giờ vô tình giúp giải đấu trở nên hấp dẫn sau chiến thắng gần đây của Tiger Woods. Theo giám đốc điều hành Seth Waugh của PGA tại Mỹ, giải đấu này thường xuyên chỉ đứng thứ 4 về tầm quan trọng trong năm nhưng với năm nay sẽ không cần phải làm công tác quảng cáo quá nhiều để thu hút khán giả nhờ sức hút từ sự tham dự của Woods.

Khabib là đô vật số 1 của UFC? Ben Askren, một cựu đô vật Olympic và hiện đang thi đấu ở hạng bán trung cho UFC, đã đánh giá Khabib Nurmagomedov là đô vật số 1 của UFC hiện nay. “Trong vòng 25 năm qua tôi đã chứng kiến khá nhiều võ sỹ kết hợp các phong cách thi đấu, nhưng Khabib có lẽ là người làm tốt nhất khi kết hợp các kỹ thuật đấu vật với võ thuật thực chiến”, Askren nhận xét.

UFC tụt giảm doanh thu. Mặc dù tài chính của UFC không được công bố ra ngoài công chúng, nhưng một bản báo cáo đánh giá về tín dụng của hãng S&P Global Ratings đã giúp cho giới tài chính Mỹ được biết về tình hình làm ăn của UFC trong năm 2018. Theo đó UFC đã kiếm về hơn 600 triệu USD, giảm so với năm 2017 khi họ đạt hơn 700 triệu, và họ đang trả dần một khoản vay lên tới 1,8 tỷ USD. Một điều đáng chú ý là 70% doanh thu của UFC năm 2018 đến từ bản quyền phát sóng, và nguồn thu cố định này dự kiến sẽ tiếp tục được duy trì trong 7 năm nữa.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0