Việt Báo Việt Nam PDA


Tin thể thao HOT 4/11: Usain Bolt chưa thôi ước mộng đá bóng

Chủ nhật, 04 Tháng mười một 2018, 00:37 GMT+7

(Tin thể thao) Usain Bolt cho biết anh vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi giấc mơ đá bóng chuyên nghiệp.

Usain Bolt chưa thôi ước mộng đá bóng. Mặc dù đã bị Central Coast Mariners từ chối ký hợp đồng chuyên nghiệp do đòi lương quá cao, Usain Bolt cho biết anh vẫn sẽ tiếp tục hướng tới sự nghiệp chơi bóng đá chuyên nghiệp trong thời gian tới. “Tôi nghĩ người đại diện của tôi vẫn đang nhận được những lời mời, chúng ta sẽ xem con đường sắp tới ra sao”, Bolt nói.

Tin the thao HOT 4/11: Usain Bolt chua thoi uoc mong da bong

Usain Bolt

Zverev giải thích về sự cố với Khachanov. Alexander Zverev mới đây cho biết màn cãi nhau của anh trên sân trong trận thua Karen Khachanov là do phía người của Khachanov đã ăn mừng một cách thái quá. “Tôi nói vai tôi bị đau và do đó đã thi đấu không tốt. Có lẽ bác của anh ta đã ăn mừng như một người điên, khiến tôi phải bảo làm ơn bớt bớt đi”, Zverev nói.

Hàn Quốc và Triều Tiên xin đồng đăng cai Olympic 2032. Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên đã thống nhất gửi thư lên Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) xác nhận việc muốn đồng tổ chức Olympic mùa hè 2032. Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên đồng thời thống nhất thành lập một đội tuyển chung để tham gia Giải vô địch thế giới Bóng ném nam tại Đức trong năm tới.

Tokyo điều động “xe bus nước” cho Olympic. Ban tổ chức Olympic 2020 tại Tokyo, Nhật Bản cho biết họ sẽ điều động “xe bus nước” để phục vụ di chuyển. Các phương tiện di chuyển truyền thống nhiều khả năng sẽ thiếu thốn ở các khu vực gần biển & hồ, do vậy xe bus nước sẽ có điều kiện được sử dụng.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0