Việt Báo Việt Nam PDA


Vụ bác sỹ bỉ ổi tù 300 năm: Mỹ nhân thể dục phản đối, sếp lớn bay ghế

Thứ tư, 17 Tháng mười 2018, 20:32 GMT+7

(Tin thể thao) Vụ bác sỹ bỉ ổi Larry Nassar một lần nữa lại được hâm nóng với tâm điểm là mỹ nhân thể dục Aly Raisman.

Theo BBC, chỉ vài ngày sau khi được chỉ định làm chủ tịch và giám đốc điều hành tạm thời của Liên đoàn thể dục Mỹ, bà Mary Bono đã phải tuyên bố từ chức. Nguyên nhân của vụ việc là do những lời chỉ trích đến từ người đẹp thể dục Aly Raisman, một trong những nạn nhân của vụ bác sỹ bỉ ổi Larry Nassar.

Vu bac sy bi oi tu 300 nam: My nhan the duc phan doi, sep lon bay ghe

Bà Mary Mono phải rút lui vì sức ép quá lớn

Trong tuyên bố mới nhất bà Mono biết: “Quyết định rút lui của tôi là do nhận phải những sự tấn công cá nhân và nó có thể gây ra rắc rối cho Liên đoàn thể dục Mỹ.”

Được biết bà Mono, năm nay 56 tuổi, trước đó đã làm việc trong một công ty luật đại diện cho Liên đoàn thể dục Mỹ và Larry Nassar trong vụ scandal lạm dụng tình dục chấn động thể thao thế giới.

Trên mạng xã hội gần đây, 2 ngôi sao thể dục Mỹ là Aly Raisman và Simone Biles đã liên tục có những chỉ trích nhắm về phía Mono.

Trong đó người đẹp Raisman đã chỉ thẳng mặt công ty luật nơi Mono làm việc cùng các nhà quản lý của Liên đoàn vì việc vẫn giữ Larry Nassar ở lại làm việc hồi năm 2015, dù đã nhận được những lời cảnh báo về bác sỹ bỉ ổi này.

Cho đến khi vụ việc vỡ lở, “gã yêu râu xanh” Larry Nassar đã bị vạch trần bộ mặt xấu xa, nhiều quan chức thể thao Mỹ cũng nhận không ít rắc rối và trừng phạt. Người tiền nhiệm của Mono là bà Kerry Perry đã phải từ chức hồi tháng 9 chỉ sau 9 tháng làm việc vì những chỉ trích quá dữ dội (do xử lý vụ việc quá chậm chạp).

Vụ cựu bác sỹ Larry Nassar lợi dụng chức quyền để lạm dụng, tấn công tình dục các VĐV thể dục nữ đã trở thành một trong những scandal tồi tệ nhất thể thao thế giới. Đã có hơn 300 nạn nhân đứng ra kể tội Nassar.

Tên này sau đó đã bị kết án hơn 300 năm tù cho những hành vi xấu xa của mình.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0