Việt Báo Việt Nam PDA


“Vua bi-a Việt” ngược dòng như phim: Đánh bại tượng đài Hàn Quốc

Thứ sáu, 06 Tháng chín 2019, 16:08 GMT+7

(Tin bi-a) Cơ thủ Trần Quyết Chiến đã có màn ngược dòng kinh điển trước siêu sao Choi Sung Won để sớm giành vé vào tứ kết giải LG U+ Masters 2019 dù trước mắt anh vẫn còn một trận đấu nữa.Sự kiện:

Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới

Video Cơ thủ Quyết Chiến ngược dòng như phim trước tượng đài bi-a Hàn Quốc:

To view this video please enable JavaScript, and consider upgrading to a web browser that supports HTML5 video

Tượng đài Choi Sung Won bị "Vua bi-a Việt" loại khỏi giải

Đỉnh điểm của trận đấu đến ở lượt cơ 21, Quyết Chiến làm toàn bộ khán giả nước chủ nhà phải chết lặng bằng seri 9 điểm để thắng 40-35 và bổ sung vào bộ sưu tập của mình thêm một màn ngược dòng kinh điển nữa.

Với chiến thắng vang dội này, Quyết Chiến đã sớm giành vé vào tứ kết sau 2 trận toàn thắng. Ở lượt đấu cuối, cơ thủ số 1 Việt Nam sẽ đối đầu với cơ thủ số 1 châu Á Cho Jae Ho – người cũng đã giành vé đi tiếp với 2 trận thắng để phân định ngôi nhất, nhì bảng A.

Giải LG U+ Masters 2019 diễn ra từ ngày 5-8/9 tại thành phố Hanam (Hàn Quốc). Đây là một trong những giải đấu danh giá có tiền thưởng cao nhất trong hệ thống của Liên đoàn bi-a thế giới (UMB) với tổng giá trị lên đến hơn 4,5 tỷ đồng quy tụ dàn siêu sao đứng đầu thế giới.

Theo quy định, 16 cơ thủ sẽ được chia làm 4 bảng, mỗi bảng 4 người thi đấu vòng tròn tính điểm (mỗi trận 40 điểm) chọn ra 2 cơ thủ đứng nhất, nhì mỗi bảng vào vòng knock-out.


VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0