Việt Báo Việt Nam PDA


9 năm thương nhớ một mối tình

Thứ sáu, 16 Tháng hai 2007, 07:00 GMT+7


Đã 9 năm rồi, chỉ còn thêm 1 năm nữa thôi là 10 năm tròn chẵn. 9 năm, một khoảng thời gian quá dài để thương nhớ một mối tình, nhưng với tôi sao cứ như mới ngày hôm qua. Cảm giác vẫn còn đó, hình ảnh vẫn còn đó, ngay cả giọng nói vẫn như còn văng vẳng quanh tôi. (Nkuyen)

From: nkuyen
Sent: Thursday, February 15, 2007 8:56 AM
To: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
Subject: Van nho anh.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy buồn như lúc này, có lẽ vì nỗi buồn trong 9 năm qua không làm cho tôi đủ can đảm để nói với người ấy rằng tôi nhớ người ấy biết dường nào. Hay tại vì tôi sợ, sợ phải đối diện với sự thật rằng đối với người ấy tôi chỉ còn là những kỷ niệm mà thôi.

Nhiều khi tôi không thể hiểu nổi trái tim mình đã bị lãnh cảm hay chưa, hay tại vì không hình ảnh nào đủ lớn để có thể làm cho tôi quên được những kỷ niệm ngày xưa. Những kỷ niệm mà 9 năm trước đây tôi đã cố gắng từ bỏ ra đi vì sự yếu đuối của mình, vì sợ hãi cảm giác trống rỗng, day dứt suốt đêm không thể nào ngủ được. Vì sợ hãi cảm giác lẻ loi, cô đơn, nhỏ bé khi đứng trước cửa trường học để cố gắng tìm kiếm, đợi chờ một người, rồi cuối cùng thất thểu ra về với một trạng thái vô hồn.

Thế nhưng, tôi cũng không ngờ rằng cảm giác đó vẫn theo tôi cho đến tận bây giờ. Thời gian, thời gian ơi có thể nào quay trở lại được không?

Valentine này tôi lại tiếp tục sống với những kỷ niệm của những mùa Valentine hơn 9 năm về trước. Tôi vẫn cầu mong rằng mình có thể gặp lại người ấy dù chỉ một lần, để nói với người ấy rằng: người ấy mãi mãi ở trong trái tim tôi.Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0