Việt Báo Việt Nam PDA


Bàng hoàng khi thấy những con tin trẻ em Beslan

Thứ tư, 22 Tháng mười hai 2004, 14:45 GMT+7


Là một người mẹ tôi không thể không bàng hoàng khi thấy những đứa trẻ bị tàn sát dã man và những người mẹ người cha đang tồn tại một cách vô hồn, sống mà như không sống. Tôi căm phẫn những kẻ đã gây ra vụ thảm sát con tin nhỏ tuổi ở thành phố Beslan.

Người gửi: VU ANH HOA
Gửi tới: Ban Thế giới
Tiêu đề: Cảm xúc về vụ thảm sát con tin ỏ Beslan

Tôi rất cảm động và thương xót cho các nạn nhân phần lớn là trẻ em và phụ nữ tại Beslan. Tôi căm phẫn những kẻ đã gây ra vụ thảm sát các em bé - những sinh linh bé nhỏ cần sự chăm sóc, nâng niu che chở của cha mẹ và của đồng loại.

Hỡi những kẻ chỉ vì những mục tiêu đen tối và những hành động giết người tàn ác hãy nhìn lại gia đình, người thân của họ mà chấm dứt ngay mọi sự khủng bố tàn sát những người dân vô tội, nhất là những đứa trẻ ngây thơ trong trắng và những người phụ nữ chân yếu tay mềm không tự bảo vệ được mình trước những độc ác của con người mang đến cho họ.

Tôi rất mong các bậc cha mẹ và những người yêu chuộng hòa bình trên toàn thế giới hãy luôn sát cánh bên nhau để bảo vệ những sinh linh bé nhỏ và yếu ớt của loài người, tránh được mọi hoạn nạn thảm khốc do chính con người gây ra để tương lai toàn thế giới luôn luôn tươi đẹp vì hoà bình và hòa hợp.Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0