Việt Báo Việt Nam PDA


Bất đắc dĩ bạn trai mới đe dọa giết Hồng

Thứ hai, 30 Tháng bảy 2007, 15:40 GMT+7


Hồng đừng lo sợ, anh ta sẽ không làm như vậy thật đâu. Mình biết mà vì mình cũng đã kinh qua việc này. Chắc chắn đằng sau việc kết hôn có vấn đề gì đó làm chàng rất khó xử. Mong Hồng nên tìm hiểu thêm một thời gian nữa. (Long Nhan)
> Bạn trai đe dọa giết tôi

From: LONG NHAN
Sent: Monday, July 30, 2007 2:14 PM
Subject: Buc thu tu hoan canh thuc te

Bạn Hồng thân mến,

Mình đã đọc thư của bạn và mình rất hiểu rõ tâm trạng cũng như nỗi lòng của hai bạn. Theo mình nghĩ bạn nên trì hoãn việc đám cưới lại và về vấn đề này, bạn nên hỏi anh ấy thật kỹ, nên nghe theo ý định của anh ấy. Nếu anh ta chưa muốn lập gia đình và đòi hỏi một thời gian thì bạn nên tôn trọng ý kiến ấy. Có như vậy thì sự việc mới trở nên tốt hơn bây giờ.

Việc Hồng thúc anh ta phải lập gia đình sớm, theo mình đó là việc không nên và càng không nên ép anh ấy phải làm như vậy. Hồng có hiểu được nổi khổ tâm thật và những sự việc khó khăn đằng sau của chàng không?

Về việc chàng hăm dọa đòi giết Hồng chẳng qua là một cách bất đắc dĩ thôi, Hồng đừng lo sợ, anh ta sẽ không làm như vậy thật đâu. Mình biết mà vì mình cũng đã kinh qua việc này. Chắc chắn đằng sau việc kết hôn có vấn đề gì đó làm chàng rất khó xử. Mong Hồng hãy thu hồi lại việc đó và nên tìm hiểu thêm một thời gian nữa.

Vấn đề của mẹ Hồng nếu thật sự là vậy thì mình nghĩ Hồng có thể giải thích cho mẹ hiểu, Hồng có thể làm được mà, đúng không?

Có một điều mình nên khuyên Hồng là: Hãy nên hiểu chàng hơn và hãy giữ tình yêu của mình như giữ một con diều trong bầu trời yên lành. Trong tình yêu đừng nên quản lý sự tự do của đối phương mà hãy để đối phương tự do trong sự quản lý của mình, Hồng nhé!

Thân ái chào tạm biệt!


Theo dòng sự kiện:

Nếu kết hôn, Hồng sẽ trở thành nô lệ của anh ta (27/07)

Hồng nên nhìn lại chính mình (27/07)

Đàn ông không hào hứng lấy vợ khi chưa ổn định (27/07)

Đừng vội vàng đính hôn Hồng à (26/07)

Tình cảm giữa Hồng và anh ta không phải tình yêu (26/07)

Xem tiếp»


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0