Việt Báo Việt Nam PDA


Chấp nhận lấy anh ấy, Ngân sẽ làm cả hai đau khổ

Thứ hai, 19 Tháng hai 2007, 07:09 GMT+7


Theo sự bày tỏ của bạn, tôi khẳng định rằng bạn không có tình yêu đích thực với anh ấy. Tất cả những gì bạn đang dành cho anh ấy chỉ là sự thương hại xen lẫn lòng ích kỷ. Mong bạn có sự lựa chọn, quyết định đúng để không tự làm khổ thân bạn và không làm hỏng cuộc đời anh ấy! (Ha Thao Ly)

From: hathao ly
Sent: Saturday, February 17, 2007 11:07 AM
To: TS
Subject: Than gui ban Ngan!

Mùng một Tết Đinh Hợi

Bạn Ngân thân mến!

Tôi rất thông cảm cho lòng dạ "rối như tơ vò của bạn". Chuyện tình cảm luôn là việc khó quyết định một cách dứt khoát, phải không bạn? Tuy nhiên, theo sự bày tỏ của bạn, tôi khẳng định rằng bạn không có tình yêu đích thực với anh ấy! Tất cả những gì bạn đang dành cho anh ấy chỉ là sự thương hại xen lẫn lòng ích kỷ (đúng như bạn đã tâm sự).

Theo tôi, nếu bạn chấp nhận lấy anh ấy làm chồng, bạn phải thực sự yêu thương anh ấy, phải biết loại bỏ tính ích kỷ, biết hy sinh những ham muốn cá nhân. Từ đó bạn sẽ xây dựng được một "tổ ấm gia đình" theo đúng nghĩa.

Bạn biết rồi mà! Hôn nhân mà không có tình yêu thì đó là một bi kịch cuộc đời. Vì vậy, bạn phải tự vượt qua chính mình. Chiến thắng bản thân tuy là việc làm khó, nhưng không phải là việc làm không được. Mong bạn có sự lựa chọn, quyết định đúng để không tự làm khổ thân bạn và không làm hỏng cuộc đời anh ấy!

Chúc bạn một năm mới an lành và hạnh phúc!Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0